document.write(' ); 

add_locationĐịa chỉ: Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Cơ sở:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước về các bệnh lý liên quan đến NỘI TIẾT và RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA. - Là cơ sở y tế đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp mổ nội soi tuyến giáp không để lại sẹo mang tên “Dr Lương”, được các bác sĩ trong nước và các học viên trên thế giới tìm đến để học tập. - Nơi hội tụ của gần 1000 cán bộ nhân viên gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, BSCKII, Thạc sỹ, BSCKI; Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng… có chuyên môn cao, và được đào tạo bài bản.Bệnh viện thường xuyên ứng dụng các phương pháp mới trong chẩn đoán lâm sàng để mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý liên quan đến nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Đặc biệt là bệnh ĐÁI THÁO ĐƯỜNG và bệnh lý liên quan đến TUYẾN GIÁP. - Cùng với công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương chịu trách nhiệm triển khai và thực hiện Dự án phòng chống đái tháo đường và Dự án phòng chống các rối loạn thiếu hụt I-ốt trong chương trình mục tiêu Y tế - Dân số giai đoạn 2016 -2020. Ngoài ra, Bệnh viện #Nội_Tiết_Trung_Ương còn tham gia đề án 1816 thực hiện ký kết hợp đồng chuyển giao kỹ thuật cho các cơ sở tuyến dưới thông qua đào tạo tại Bệnh viện cũng như đào tạo chuyển giao tại các Bệnh viện vệ tinh, nhằm giảm tải cho y tế tuyến trên. Bệnh viện còn là cơ sở y tế hạt nhân đầu ngành của 6 Bệnh viện vệ…
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sáng ngày 07/09/2019, tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa, Thể thao quận Hoàng Mai, Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức giải bóng đá mini “ Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Bệnh viện (16/09/1969 - 16/09/2019)".
Sáng ngày 06/10, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp cùng Tổng Hội Y học Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt gần 50 tân sinh viên thủ khoa Y – Dược các tỉnh phía Bắc. Buổi gặp gỡ nhằm khích lệ, động viên sinh viên nỗ lực học tập noi theo tấm gương các bậc thầy đi trước, trau dồi và phát huy truyền thống ngành Y.
Thực hiện Chỉ thị số 08/CT-BYT ngày 29/7/2019 của Bộ Y tế về giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành Y tế, chiều ngày 1/10, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Tứ Hiệp đã diễn ra Lễ phát động và ký cam kết giảm thiểu chất thải nhựa y tế. Tham dự Lễ có Ban Giám đốc Bệnh viện; Lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng đại diện các đơn vị cung cấp dịch vụ sinh họat, vệ sinh, ăn uống trong Bệnh viện.
Sáng ngày 10/09/2019, tại Cung văn hóa - Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (16/09/1969 – 16/09/2019) và đón nhận huân chương lao động hạng Nhất. Đây là dấu mốc lịch sử quan trọng, đầy tự hào trên hành trình 50 năm hình thành và phát triển.
Ngày 29 tháng 08 năm 2019, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã khai giảng lớp tập huấn “Phương pháp sư phạm y học cơ bản” khóa V cho cán bộ nhân viên y tế có nhiệm vụ tham gia giảng dạy của bệnh viện. Giảng viên tham gia giảng dạy lớp là các giảng viên của Trường đại học Y Hà Nội . Lớp tập huấn có sự tham gia của 30 học viên. Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội. Thông qua lớp tập huấn các học viên sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản về kĩ năng giảng dạy với chuyên ngành y tế, với mục tiêu rõ ràng:
Chiều ngày 23/7, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).
Trong hai ngày 20 và 21/7, Đoàn y bác sỹ Bệnh viện Nội tiết Trung ương do TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác khám, chữa bệnh cho gần 200 chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Vùng 4 Hải quân thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngày 13/07/2019 Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi Khám kiểm tra sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao nhiều suất quà cho gần 300 đồng chí là người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Thanh Trì nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.