add_locationĐịa chỉ: Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Cơ sở:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bế giảng khóa đào tạo bác sỹ định hướng chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường khóa 10, năm học 2019

Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa đào tạo bác sỹ định hướng chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường khóa 10, năm học 2019.

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG GIẢ MẠO, TỰ Ý SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CỦA BỆNH VIỆN ĐỂ LỪA ĐẢO, TRỤC LỢI.

       BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THÔNG BÁO:

   Thời gian gần đây đã có một số tổ chức, cá nhân mạo danh, tự ý sử dụng hình ảnh Bệnh viện để đăng các thông tin quảng cáo về chương trình tặng thuốc thảo dược trị bệnh đái     tháo đường, tư vấn khám chữa bệnh... thông qua các trang facebook, fanpage giả mạo gây mất uy tín cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Bệnh viện.

Sinh hoạt khoa học: " Lợi ích và vai trò của Premix insulin analogue trong điều trị đái tháo đường”

 

Ngày 02/10/2019 vừa qua, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương tiếp tục diễn ra buổi sinh hoạt khoa học trực tuyến giữa 2 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh với chuyên đề: " Lợi ích và vai trò của Premix Insulin Analogue trong điều trị đái tháo đường ". Buổi sinh hoạt khoa học diễn ra dưới sự chủ trì của TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng phần trình bày của 02 báo cáo viên: ThS.BS Trần Văn Đồng –Trưởng Khoa Cấp cứu và ThS.BS Tạ Thùy Linh – Phó Khoa Dinh dưỡng lâm sàng, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Mở đầu buổi sinh hoạt khoa học là phần trình bày của ThS.BS Tạ Thùy Linh – Phó Khoa Dinh dưỡng lâm sàng với chủ đề : “ Khởi trị Insulin ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2”. Trong phần trình bày của mình, ThS.BS Tạ Thùy Linh nhấn mạnh kiểm soát kém đái tháo đường typ 2 liên tục là mối lo ngại trong thực hành lâm sàng toàn cầu. Trong đó, Hba1c trung bình ở người bệnh ĐTĐ typ 2 cao hơn mục tiêu điều trị tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồng thời phần lớn bệnh nhân ĐTĐ typ 2 khu vực Châu Á- Thái Bình Dương không đạt mục tiêu kiểm soát đường huyết. ThS.BS Tạ Thùy Linh cũng đưa ra thông điệp: Khởi trị Insulin sớm giúp kiểm soát đường máu tích cực và hiệu quả. BS Linh cũng khuyến cáo Insulin trộn sẵn là một lựa chọn hiệu quả và an toàn trong việc khởi trị Insulin.

Sau phần trình bày của ThS.BS Tạ Thùy Linh, ThS.BS Trần Văn Đồng tiếp tục buổi sinh hoạt khoa học với đề tài: “ Đơn giản hóa điều trị tăng cường Insulin trong quản lý ĐTĐ typ 2”. Theo thời gian, bổ sung insulin là liệu pháp điều trị tất yếu để duy trì kiểm soát đường huyết, Insulin giúp cải thiện chức năng và khối lượng tế bào β của người bệnh. Khởi trị insulin sớm giúp cải thiện diễn tiến của bệnh, kết hợp với kiểm soát đường huyết chặt chẽ giúp ngăn ngừa các biến chứng dài hạn.
Trong bài báo cáo của mình, BS Đồng nhấn mạnh việc triển khai phác đồ điều trị phức tạp làm giảm sự tuân thủ dẫn tới điều trị không tối ưu. Phác đồ Basal-bolus: 2 insulins, 2 bút tiêm, 4 mũi tiêm một ngày – là một phác đồ quá phức tập với một số bệnh nhân. BIAsp 30 – đơn giản hóa điều trị insulin: với 1 insulin và 1 bút tiêm ngay cả khi cần điều trị tăng cường.

Buổi sinh hoạt khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với ý nghĩa thiết thực, bổ ích giúp các y bác sỹ trau dồi thêm kiến thức để áp dụng vào điều trị cho người bệnh

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG – 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH (16/9/1969-16/9/2019)

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước về các bệnh lý liên quan đến NỘI TIẾT và RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA.

  

 

 

- Là cơ sở y tế đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp mổ nội soi tuyến giáp không để lại sẹo mang tên “Dr Lương”, được các bác sĩ trong nước và các học viên trên thế giới tìm đến để học tập.

- Nơi hội tụ của gần 1000 cán bộ nhân viên gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, BSCKII, Thạc sỹ, BSCKI; Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng… có chuyên môn cao, và được đào tạo bài bản.
Bệnh viện thường xuyên ứng dụng các phương pháp mới trong chẩn đoán lâm sàng để mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý liên quan đến nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Đặc biệt là bệnh ĐÁI THÁO ĐƯỜNG và bệnh lý liên quan đến TUYẾN GIÁP.

- Cùng với công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương chịu trách nhiệm triển khai và thực hiện Dự án phòng chống đái tháo đường và Dự án phòng chống các rối loạn thiếu hụt I-ốt trong chương trình mục tiêu Y tế - Dân số giai đoạn 2016 -2020. Ngoài ra, Bệnh viện #Nội_Tiết_Trung_Ương còn tham gia đề án 1816 thực hiện ký kết hợp đồng chuyển giao kỹ thuật cho các cơ sở tuyến dưới thông qua đào tạo tại Bệnh viện cũng như đào tạo chuyển giao tại các Bệnh viện vệ tinh, nhằm giảm tải cho y tế tuyến trên. Bệnh viện còn là cơ sở y tế hạt nhân đầu ngành của 6 Bệnh viện vệ tinh là các Bệnh viện Đa khoa tỉnh/ Bệnh viện Nội tiết tỉnh thuộc Đề án Bệnh viện Vệ tinh.

?Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại – hàng đầu thế giới, với mục tiêu:
- Tiếp cận nhanh
- Chẩn đoán chính xác
- Điều trị kịp thời

   Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Bệnh viện đã mở rộng cả quy mô và chất lượng khám chữa bệnh với 2 cơ sở tại Thái Thịnh và Tứ Hiệp cùng hệ thống 42 Khoa, Phòng lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng ban chức năng với nhiều phương pháp tiếp cận dịch vụ và chăm sóc y tế hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân ?.
……………………………………………………………………………………………………
Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích to lớn:
- Huân chương lao động hạng Ba
- Huân chương lao động hạng Nhì
- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

     Đặc biệt, năm 2019, Bệnh viện rất vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất, đây được xem là bước đánh dấu quan trọng ghi nhận những công sức và nỗ lực hết mình của tập thể bệnh viện nói riêng.