Super User

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2023-2028

? Ngày 19/5/2023, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã đăng cai tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Nhiều lãnh đạo các bệnh viện đã đến tham dự và cổ vũ, động viên chương trình.
?Tham dự Hội diễn có 23 tiết mục: đơn ca, song ca, tam ca, hợp xướng, hát múa tập thể đến từ 12 bệnh viện trung ương trực thuộc Khối thi đua số 3 của Công đoàn y tế Việt Nam: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện 71 Trung ương, Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện K, Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Bệnh viện 74 Trung ương, Bệnh viện E và Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
?Các tiết mục tại Hội diễn được tổ chức, dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao do chính những nhân viên y tế tự biên đạo và biểu diễn. Nội dung biểu diễn được thể hiện đa dạng, phong phú với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi sự trưởng thành của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, ca ngợi những thành quả cách mạng và sự nghiệp đổi mới đất nước nói chung và ngành y tế nói riêng…
?Phát biểu khai mạc hội diễn, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc bệnh viện Nội tiết Trung ương khẳng định: ngành y tế nước ta nói riêng và thế giới nói chung vừa trải qua một giai đoạn khó khăn, đương đầu với đại dịch Covid-19.
?Việc tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng chính là dịp để công đoàn các bệnh viện gặp gỡ, giao lưu, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa đồng nghiệp, cổ vũ, động viên nhân viên y tế hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, đổi mới phong cách và thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
?Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao Giải thưởng cho các tiết mục, bao gồm:
?Hạng mục đơn ca:
1 Giải A: Tổ quốc yêu thương – Viện huyết học và truyền máu Trung ương
1 Giải B: Đất nước lời ru – Bệnh viện 71 Trung ương
5 giải C gồm: Hà Nội niềm tin và hi vọng (Bệnh viện Châm cứu Trung ương); Hà Nội 12 mùa hoa (Bệnh viện mắt Trung ương); Ngọn lửa tuổi 20 (Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng); Người con gái quê hương (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức); Thăm Bến Nhà Rồng (Bệnh viện E)
?Hạng mục song ca, tam ca:
1 Giải A: Tổ quốc gọi tên mình (Bệnh viện Nội tiết Trung ương)
2 Giải B: Đường tàu mùa xuân (Bệnh viện Nhi Trung ương); Lá cờ (Bệnh viện phổi Trung ương)
5 Giải C: Nhớ mãi một miền quê (Bệnh viện 71 Trung ương); Gặp nhau giữa rừng mơ (Bệnh viện E); Đất và người (Bệnh viện 74 Trung ương); Bác sỹ về bản (Bệnh viện K); Nồng nàn Hà Nội (Bệnh viện mắt Trung ương)
?Hạng mục tốp ca:
1 Giải A: Bài ca xây dựng (Bệnh viện Nhi Trung ương)
1 Giải B: Nhật lệnh gọi bình minh (Viện huyết học và truyền máu Trung ương)
2 Giải C: Hát mừng Đảng quang vinh (Bệnh viện 74 Trung ương); Thênh thang đường mới (Bệnh viện phổi Trung ương)
?Hát múa tập thể:
1 Giải A: Việt Nam ơi chân trời mở rộng (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức);
1 Giải B: Bản trường ca trên mặt trống đồng (Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng)
?Hợp xướng:
1 Giải A: Non sông ngàn năm gấm vóc (Bệnh viện Nội tiết Trung ương)
1 Giải B: Vinh quang ngành y Việt Nam (Bệnh viện K)
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các đoàn viên và tổ chức công đoàn các bệnh viện hướng về Đại hội Công đoàn cơ sở và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội diễn đã góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, động viên phong trào thi đua làm việc tốt, động viên các cán bộ, viên chức trong bệnh viện thay đổi phong cách và thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị.
Link hình ảnh hội diễn: 
 

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG VÀ HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG- KỸ THUẬT Y GIỎI NĂM 2023.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2023. Đây là ngày hội tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ Điều dưỡng, kỹ thuật y – những người ngày đêm thầm lặng, tận tụy để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

CHƯƠNG TRÌNH “VỀ NGUỒN TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH”

    Nhằm phát huy tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao giáo dục ý thức trách nhiệm cho thế hệ cán bộ Đảng viên, Đoàn viên về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” với lịch sử dân tộc; nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023). Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức chương trình “Về nguồn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại khu di tích K9 – Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

(Đoàn chụp ảnh kỷ niệm trước khu thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh)

    Chuyến hành trình về nguồn lần này có sự tham gia của Ban chấp hành Đoàn thanh niên bệnh viện, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư 9 chi đoàn. Ngoài ra, đoàn còn có sự tham gia của khách mời, đồng chí Đoàn Văn Bình và đồng chí Trần Văn Đồng là hai cựu Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện.

    Đến dâng hương tưởng niệm và thăm quan khu di tích K9 – Đá Chông, các đồng chí Đoàn viên bệnh viện đã được tìm hiểu về lịch sử khu di tích, về tầm nhìn chiến lược của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi người chọn nơi này là căn cứ của bộ chỉ huy Trung ương trong những năm chiến tranh. Bên cạnh đó, đoàn còn được giới thiệu về quá trình lưu giữ bảo quản thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi người mới mất tại đây.

    Chương trình Về nguồn đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp, góp phần vào nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Như lời đồng chí Phạm Tấn Đức – Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện có nói: “Về nguồn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn của chúng ta hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của dân tộc, từ đó chúng ta cần cố gắng nỗ lực hơn nữa trong việc là đầu tàu duy trì truyền thồng đó tại mỗi chi đoàn của mình”.