add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NHIỀU ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN ỦNG HỘ KHẨU TRANG Y TẾ VÀ TRANG PHỤC BẢO HỘ

Chung tay cùng các bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh covid -19, tuần vừa qua, nhiều đơn vị, doanh nghiệp cùng các cá nhân đã trao tặng khẩu trang, thiết bị y tế cho Bệnh viện.

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI NƠI LÀM VIỆC ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ NGƯỜI QUẢN LÝ

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI NƠI LÀM VIỆC ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ NGƯỜI QUẢN LÝ

 

 

 

BỘ Y TẾ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Chiều ngày 2/4, Đoàn kiểm tra Bộ Y tế về công tác phòng chống dịch Covid -19 do PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Phó Trưởng Tiểu ban Điều trị cùng Tổ cơ động chống dịch của Bộ Y tế đã có buổi làm việc với Bệnh viện Nội tiết Trung ương về kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19.

ĐẢM BẢO CUNG CẤP NƯỚC SẠCH PHỤC VỤ NGƯỜI BỆNH ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Tại các Bệnh viện, nguồn nước sạch dường như là một trong những nhu cầu cấp thiết không thể thiếu đối với các y bác sỹ, người bệnh, người nhà người bệnh trong thời gian điều trị bệnh. Đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid - 19 hiện nay thì việc sử dụng nguồn nước sạch càng trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.