add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THÔNG BÁO

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19. Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin thông báo tạm dừng dịch vụ khám ngoài giờ sáng và chiều từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần bắt đầu từ ngày 31/03/2020 cho đến khi có thông báo khám trở lại.

KIỂM SOÁT ĐƯỜNG MÁU Ở BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TRONG DỊCH COVID - 19

Bệnh nhân đái tháo đường có thể tăng nguy cơ tử vong do mắc coronavirus (COVID-19), các bác sĩ điều trị cần cập nhật các hướng dẫn mới nhất từ các chuyên gia.

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐẢM BẢO SUẤT ĂN CHO NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH CÙNG NHÂN VIÊN Y TẾ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Theo thông báo mới nhất của Bộ Y tế, trong 25 trường hợp mắc Covid – 19 liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai thì có 15 trường hợp là nhân viên của công ty TTHH Trường Sinh đơn vị cung cấp suất ăn cho Bệnh viện. Tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương công ty này cũng là đơn vị cung cấp suất ăn.

THỰC HIỆN TỐT CÁC BIỆN PHÁP AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID- 19 TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Ngay từ những ngày đầu Việt Nam công bố dịch, bên cạnh việc chỉ đạo các công tác phòng chống, sàng lọc bệnh nhân có yếu tố dịch tễ, kiểm soát nhiễm khuẩn, phun khử trùng toàn Bệnh viện… Ban Giám đốc Bệnh viện còn đặc biệt quan tâm đến hoạt động của bếp ăn, căn tin thông qua việc thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, đảm bảo nguồn thực phẩm cho người bệnh, người nhà người bệnh cùng nhân viên y tế và người lao động đang làm việc tại Bệnh viện để luôn phải đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cũng như tuân thủ tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.