Gói khám thường cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi

371 06/12/2023, 16:18 (GMT+7)

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho trẻ, Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Chuyên sâu, gồm đa dạng danh mục khám từ cơ bản tới chuyên sâu

1. Vì sao cần thăm khám định kỳ cho trẻ từ 0 – 6 tuổi?

Trẻ em từ 0 đến 6 tuổi thuộc nhóm đối tượng có hệ miễn dịch kém, do nhiều cơ quan của bé còn chưa phát triển toàn diện. Đó là lý do vì sao trẻ dễ bị tấn công bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, dịch bệnh, môi trường. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là “chìa khóa” giúp ba mẹ xây dựng lá chắn phòng vệ cho trẻ. Dựa vào kết quả thăm khám, ba mẹ có thể theo dõi sự phát triển của trẻ theo từng giai đoạn, tầm soát bệnh tật cho trẻ ngay cả khi chưa có triệu chứng. Bên cạnh đó, ba mẹ còn được hướng dẫn và tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc con theo bởi các bác sĩ chuyên khoa Nhi.

0 đến 6 tuổi là giai đoạn cần được theo dõi sức khỏe định kỳ

2. Chi tiết Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Chuyên sâu

Hiểu được vai trò của việc thăm khám định kỳ đối với trẻ từ 0 đến 6 tuổi, Gói khám Nhi chuyên sâu, gồm đa dạng danh mục khám: Khám lâm sàng; Xét nghiệm máu; Chụp X-quang ngực thẳng; Siêu âm ổ bụng; Siêu âm tinh hoàn 2 bên (đối với bé trai); Siêu âm doppler tim, van tim.

3. Lợi ích khi đăng ký

Với Gói khám thường cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, các bé sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện, cùng với các tiện ích cao cấp như:

  • Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Nhi đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của cha mẹ về tình trạng sức khỏe của trẻ.
  • Thăm khám với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm đa chiều, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…
  • Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.
  • Môi trường thăm khám lý tưởng, có không gian dành riêng, tạo cảm giác gần gũi cho trẻ khi đến cơ sở thăm khám.
Siêu âm ổ bụng bằng hệ thống máy siêu âm đa chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *