Hội nghị khoa học thường niên bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2023

380 13/11/2023, 10:05 (GMT+7)

Ngày 11/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế số 11 Lê Hồng Phong, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức “Hội nghị khoa học thường niên Bệnh viện nội tiết Trung ương năm 2023”. Hội nghị được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như phát huy thành tựu nghiên cứu khoa học về chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường- rối loạn chuyển hóa của Bệnh viện. Hội nghị từ lâu đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của các nhà khoa học trong và ngoài nước, các nội dung báo cáo tại Hội nghị tăng mạnh cả số lượng và chất lượng.

Về phía khách mời tham dự Hội nghị có Ông Vương Ánh Dương, Phó Cục trưởng Cục quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế; GS.TS. Trần Hữu Dàng – Chủ tịch Hội nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam; GS.TS. Thái Hồng Quang, Nguyên Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam; GS.TS. Nguyễn Hải Thủy, Phó Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam, Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng; các Thầy Cô là Ủy viện Ban chấp hành Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam; AHLĐ.PGS.TS. Trần Ngọc Lương, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Đại diện Ban giám hiệu các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Y tế công cộng, Đại học Y dược học cổ truyền Việt Nam. Đại biểu là Lãnh đạo các Bệnh viện tại Hà Nội; Lãnh đạo và các đồng nghiệp đến từ Bệnh viện Nội tiết các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Bắc Giang, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An; Đại diện trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội và các tỉnh.
Về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có sự tham gia của TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, Phó bí thư Đảng ủy; TS.BS. Phan Hướng Dương – Phó giám đốc Bệnh viện, Bí thư Đảng ủy; TS.BS. Phạm Thúy Hường – Phó giám đốc Bệnh viện, Ủy viên Đảng ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo các Khoa/phòng, các Bác sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên; các học viên đang công tác và học tập tại Bệnh viện.
Trong bài phát biểu khai mạc tại Hội nghị, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban tổ chức Hội nghị đã tóm tắt hoạt động và thành tích nghiên cứu khoa học của Bệnh viện trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện, phục vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Ban Tổ chức hội nghị đã nhận được gần 100 báo cáo khoa học từ các đồng nghiệp đăng kí tham gia báo cáo. Trong khuôn khổ của Tuyển tập Tạp chí Hội nghị Khoa học thường niên năm 2023, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 66 báo cáo có chất lượng chuyên môn tốt, tính ứng dụng thực tế cao thuộc các lĩnh vực: Nội tiết – Đái tháo đường, Nội tiết sinh sản, Cấp cứu – điều trị tích cực và bệnh lý tuyến giáp.
Những kết quả của các cá nhân/nhóm nghiên cứu thể hiện trong các báo cáo là một phần trong nhiều công trình nghiên cứu đã và đang được thực hiện tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng như nhiều đơn vị trong cả nước. Những giá trị sáng tạo của các thầy, cô giáo, các nhà khoa học sẽ được nhân lên hơn nữa thông qua việc trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức chuyên môn, những vấn đề và thành tựu mới tại hội nghị và sau hội nghị.
Một số hình ảnh khác: 
        
Hội nghị Khoa học thường niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương được duy trì hằng năm, như một ngày hội khoa học nhằm báo cáo kết quả của những nghiên cứu, những kỹ thuật tiêu biểu điển hình, những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đồng thời ghi nhận sự phấn đấu vươn lên về mọi mặt đặc biệt là nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị về lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa qua đó đưa vào thực tiễn trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của các thế hệ thầy thuốc tại Bệnh viện.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *