Liên khoa Mắt – RHM – TMH

1. Quá trình hình thành và phát triển

• Thời gian thành lập: Tiền thân của Liên khoa Mắt – RHM – TMH là phòng khám răng trực thuộc khoa Khám bệnh. Đến tháng 1/2011, Bệnh viện Nội tiết TW thành lập khoa Mắt- Răng Hàm Mặt. Tháng 1/2016, Bệnh viện triển khai thêm phòng nội soi Tai Mũi Họng; thành lập Liên chuyên Khoa Mắt – Răng Hàm Mặt –Tai Mũi Họng cho đến hôm nay.
    • Nguyên lãnh đạo khoa qua các thời kỳ:
      • ThS, BS. Tô Như Hùng

2. Nhân lực hiện tại

Hiện tại, Liên khoa Mắt – Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng có 13 cán bộ, trong đó có 07 bác sỹ (02 Thạc sỹ, 01 Bác sỹ chuyên khoa cấp I, 4 Bác sỹ) và 6 điều dưỡng.

• Phụ trách khoa:
    • Điều dưỡng trưởng: Phan Thị Toàn

3. Công tác chuyên môn

• Liên khoa liên tục triển khai, áp dụng những kỹ thuật mới vào chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Răng, Tai-Mũi-Họng và phát hiện sớm những biến chứng về mắt cho người bệnh Nội tiết – Đái tháo đường:
      • Khám và điều trị các bệnh lí về răng cho người bệnh Đái tháo đường.
      • Khám và phát hiện sớm những biến chứng về mắt của người bệnh đến khám và điều trị tại Bệnh viên Nội Tiết, tiến hành các thủ thuật về bệnh lý mắt. Triển khai các phẫu thuật trong phạm vi các quy trình kỹ thuật của Bệnh Viện đã được Bộ Y tế phê duyệt. Phối hợp với các Bệnh Viện chuyên khoa Mắt để nâng cao chất lượng chuyên môn phục vụ người bệnh.
    • Khám và nội soi để phát hiện sớm những bệnh lý về Tai-Mũi-Họng, nội soi Tai –Mũi – Họng cho người bệnh trước và sau phẫu thuật tuyến giáp tiến tới triển khai một số thủ thuật và điều trị một số bệnh lý về Tai-Mũi-Họng cho người bệnh đến khám và điều trị tại Bệnh viện Nội Tiết TW.

4. Thành tích

• Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc
    • Bằng khen cho cá nhân và chiến sỹ thi đua các cấp