Khoa Điều trị ban ngày

1. Quá trình hình thành và phát triển

Khoa Điều trị ban ngày được thành lập ngày 14  tháng 6 năm 2013 theo quyết định số 664/QĐ- BVNTTW của Giám đốc Bệnh viện Nội tiết TW.

2. Nhân lực hiện tại

Hiện tại Khoa có 20 cán bộ; trong đó 01 Tiến sỹ; 02 Thạc sỹ; 01  bác sỹ chuyên khoa I; 04 Bác sỹ; 11 Điều dưỡng: 11 và  Hộ lý: 01

• Trưởng khoa : TS.BS. Nguyễn Thu Hiền
    • Phó trưởng khoa:
      • ThS. BS.  Nguyễn Giang Nam
      • ThS. BS. Vũ Tuấn Thăng
    • Điều dưỡng trưởng: CNĐD. Tạ Kim Anh

3. Công tác chuyên môn

• Khoa Điều trị ban ngày được thành lập và đi vào hoạt động với mô hình mới theo định hướng của Bộ Y tế đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính đồng thời góp phần giảm tải cho bệnh viện. Khoa có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh về Đái tháo đường, Nội tiết và Rối loạn chuyển hóa, các biến chứng do các bệnh về chuyển hóa gây nên.
    • Bên cạnh đó, khoa điều trị ban ngày tích cực tham gia nghiên cứu khoa học chuyên ngành; tham gia công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho cán bộ tuyến dưới.
    • Trải qua 5 năm hoạt động, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện và sự nỗ lực của tập thể khoa, đến nay khoa luôn hoàn tành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo chất lượng công tác chuyên môn cũng như nghiên cứu khoa học và các công tác khác (thiện nguyện, tình nguyện, đoàn thanh niên…).

4. Thành tích

• Bộ Y tế tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2015,2017
    • Bằng khen của Bộ Y Tế năm 2015,2017.