BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG PHỐI HỢP CÙNG NHIỀU TỔ CHỨC, CÁ NHÂN TẶNG QUÀ CHO CÁC EM NHỎ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

269 01/06/2023, 10:36 (GMT+7)

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi trên toàn thế giới. Mặc dù các bé không có những buổi tiệc vui quây quần bên gia đình nhưng tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, nhiều tổ chức, cá nhân đã mang Tết thiếu nhi – Tết yêu thương tới cho các em nhỏ đang điều trị tại đây một ngày vô cùng đặc biệt với những món quà đầy ý nghĩa.

 

Ngày 31/5, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp cùng Quỹ từ thiện Tấm lòng Vàng của báo Lao động tổ chức chương trình tặng quà dành cho các em thiếu nhi. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng cao điểm hành động vì trẻ em năm 2023.

Tại đây, 40 suất quà bao gồm bánh, sữa hộp cùng 500.000VNĐ đã được đại diện lãnh đạo Bệnh viện và Quỹ từ thiện Tấm lòng Vàng báo Lao động trao đến tay các em nhỏ.
Đại diện lãnh đạo khoa Phẫu thuật tuyến giáp, Trưởng khoa, TS.BS. Trần Đoàn Kết cho biết: “Đón ngày 1/6 trên giường bệnh, nhiều em rất buồn và một số phụ huynh cũng thiếu điều kiện mua quà bánh tặng con. Do đó, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã mang đến cho các em nhỏ những tình cảm tinh thần rất thiết thực và đầy ý nghĩa, là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà của các em, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực”.
Cũng nhân dịp này, ngoài tấm lòng nhân ái của Quỹ từ thiện Tấm lòng Vàng, còn có sự đồng hành của tổ chức thiện nguyện Hoa Đào đã gửi đến các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 4 suất quà bao gồm bánh, sữa hộp cùng 1.000.000VNĐ và quỹ từ thiện Điều Ứớc Nhỏ cũng trao những suất quà gồm bánh, sữa hộp tới các bạn nhỏ. Ngoài ra còn có nhiều đơn vị, tổ chức cùng các Mạnh Thường Quân cũng đã tới thăm và trao nhiều suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng khác đang nằm điều trị tại các Khoa trong Bệnh viện.
Trân quý biết bao những tấm lòng nhân hậu đã luôn dành những yêu thương đặc biệt cho các bệnh nhi thân yêu cùng người bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện cũng xin gửi lời cám ơn các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện trong việc hỗ trợ chăm sóc tới những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.
Mọi tổ chức, cá nhân hảo tâm có tấm lòng vàng ủng hộ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn xin gửi về:
Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Địa chỉ: Đường Nguyễn Bồ, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Số tài khoản hỗ trợ: 0666686636688 – tại Ngân hàng TMCP Quân đội MBank
Tên Tài khoản: Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Hoặc liên hệ trực tiếp phòng Công tác xã hội, số điện thoại tiếp nhận hỗ trợ: 096.792.0880.
Xin trân trọng cảm ơn các Tấm Lòng Vàng!

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *