BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

250 21/07/2023, 16:04 (GMT+7)
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bệnh viện 6 tháng tháng đầu năm, ngày 21/7/2023 Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức “Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2023”.
Tham dự hội nghị có TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, Phó Bí thư Đảng ủy; TS.BS Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Phạm Thúy Hường – Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, các cán bộ chủ chốt Khoa/ Phòng và đại diện cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
            
Thay mặt cho Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã đọc báo cáo sơ kết hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm, phương hướng kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023. TS.BS Phan Hoàng Hiệp đánh giá cao các chỉ tiêu, kế hoạch mà bệnh viện đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, mỗi Khoa/ Phòng cần đặt ra những nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể để phát triển hơn nữa Khoa/ Phòng mình cũng như góp phần vào sự phát triển chung của bệnh viện.
            
Tiếp tục hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Thành – Trưởng phòng Quản lý chất lượng đã có bài báo cáo về công tác kiểm tra chất lượng bệnh viện trong 6 tháng đầu năm. Từ những số liệu được báo cáo, hội nghị đã có những trao đổi, thảo luận cũng như đóng góp ý kiến trong công tác xây dựng phương hướng phát triển của bệnh viện trong những tháng tiếp theo của năm 2023.
TS.BS Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc Bệnh viện cũng chia sẻ trong hội nghị về việc đội ngũ nhân viên y tế cần chú trọng trong phát triển kỹ thuật mới góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Đồng chí cũng nhấn mạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân dân luôn là ưu tiên hàng đầu được bệnh viện chú trọng.
“Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2023” đã tổ chức thành công. Trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh cho nhân dân với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *