BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC THĂM KHÁM MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

300 18/07/2023, 15:46 (GMT+7)
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sáng ngày 16/07/2023, Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gần 150 đối tượng là thương binh, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với Cách mạng, Thanh niên xung phong trên địa bàn thị trấn Văn Điển và xã Tứ Hiệp thuộc huyện Thanh Trì.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương nhằm tri ân những người có công với Tổ quốc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Đồng thời cũng là cơ hội để các y bác sỹ chăm lo đến công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn.
Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách đã được khám sáng lọc, kiểm tra đường huyết, tuyến giáp, siêu âm… kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và được bác sỹ tham gia khám tư vấn, hướng dẫn phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp khác nhau.
Cũng trong chương trình này, Đồng chí Đoàn Văn Bình, Phó chỉ huy trưởng, Ban CHQS Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: “Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ có ý nghĩa rất quan trọng đối với cán bộ, nhân viên y tế và người lao động Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Thông qua hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc tới những người có công với Cách mạng. Đồng thời nêu cao tinh thần “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam nói chung, các thế hệ y bác sỹ Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng. Cũng tại chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, đồng chí Đoàn Văn Bình đã thay mặt lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện gửi lời chúc tới các thương bệnh binh, người có công với cách mạng thêm sức khoẻ và tiếp tục là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo.
Ngoài hoạt động thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng trao 06 phần quà tới các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là việc làm thiết thực và có ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của y bác sỹ Bệnh viện Nội Tiết Trung ương.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *