CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC

284 02/06/2023, 10:49 (GMT+7)
Chương trình đào tạo y khoa liên tục trực tuyến: “Chia sẻ và bàn luận kinh nghiệm thực hành lâm sàng với Insulin trong điều trị đái tháo đường type 2” vừa qua đã được tổ chức thành công bởi Bệnh viện Nội tiết Trung ương (BVNTTW) với sự hỗ trợ từ Công ty TNHH Novo Nordisk Việt Nam. Chương trình nhằm cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về việc sử dụng Insulin trong điều trị đái tháo đường type 2.
TS.BS.Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc BVNTTW
Chương trình được chủ trì bởi TS.BS.Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc BVNTTW và có sự tham gia của nhiều bác sỹ và học viên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Nội tiết Tỉnh Thanh Hóa và Bệnh viện Nội tiết Tỉnh Nghệ An.
TS.BS.Lê Quang Toàn – Trưởng khoa Đái tháo đường BVNTTW đã trình bày nội dung: Góc nhìn từ các hướng dẫn điều trị mới với Insulin và ứng dụng trong thực hành lâm sàng. Trong bài trình bày này, ông đã đề cập đến cách sử dụng và liều lượng của Insulin trong từng trường hợp bệnh nhân đái tháo đường cụ thể, đặc biệt là đối với những bệnh nhân đái tháo đường từ nhẹ đến nặng. Các kinh nghiệm chữa trị bệnh nhân đái tháo đường cũng được chia sẻ.
🌸Sau đó, ThS.BS.Nguyễn Mạnh Hà – Phó khoa Nội chung BVNTTW và BSCKII Nguyễn Thị Thu Hương – Phó khoa Thận – Tiết niệu BVNTTW, đã trình bày hai ca lâm sàng về:
+Ca lâm sàng 1: Bệnh nhân thất bại kiểm soát đường huyết với thức uống.
+Ca lâm sàng 2: Bệnh nhân thất bại kiểm soát đường huyết với Insulin nền.
🌼Sau mỗi phần trình bày của báo cáo viên, chủ tọa và các điều phối viên cũng tiến hành cho các y bác sỹ thảo luận nhóm và trình bày quan điểm điều trị.
Các chuyên gia và bác sỹ đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về Insulin, cách sử dụng và liều lượng phù hợp với từng trường hợp đái tháo đường, cũng như giới thiệu các phương pháp kiểm soát đường huyết hiệu quả và chăm sóc bệnh nhân đúng cách. Chương trình đào tạo y khoa liên tục đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các bác sỹ và nhân viên y tế trong việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường type 2.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *