GẶP MẶT TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ 27/7

246 26/07/2023, 16:22 (GMT+7)
Ngày 26/7, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Lễ gặp mặt thân nhân gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Buổi lễ được tổ chức trang trọng, thể hiện tình cảm, sự tưởng nhớ và tri ân công ơn các anh hùng liệt sỹ, những thương binh, bệnh binh đã không tiếc máu xương chiến đấu vì tự do, độc lập của dân tộc.
Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản HCM, Hội Cựu chiến binh, Phòng Tổ chức cán bộ, lãnh đạo các khoa, phòng và các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sỹ.
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc bệnh viện đã chia sẻ, ôn lại truyền thống và ý nghĩa thiêng liêng của Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7. Đồng chí khẳng định: với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta nói chung và Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng luôn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các chiến sỹ và đồng bào đã không tiếc máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Đại diện cho các cán bộ, nhân viên là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ đang làm việc tại bệnh viện Nội tiết Trung ương, bác sỹ Phạm Mạnh Hùng – Khoa Khám bệnh bày tỏ sự xúc động sâu sắc với những tình cảm và sự tri ân mà lãnh đạo bệnh viện luôn quan tâm dành cho các cán bộ, nhân viên, người lao động là thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ.
Thay mặt cho các cán bộ, nhân viên là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, đồng chí Phạm Mạnh Hùng hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, phấn đấu trong công tác chuyên môn, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng và phát triển bệnh viện.
Cũng tại buổi lễ, Bác sĩ CKII Phạm Thị Thúy, Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương, ghi nhận nghị lực, tinh thần và kết quả phấn đấu của các đồng chí là thân nhân liệt sỹ đang công tác tại bệnh viện. Bác sĩ CKII Phạm Thị Thúy mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của bệnh viện.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *