KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG VÀ VIỆN DINH DƯỠNG

234 17/08/2023, 9:06 (GMT+7)
Chiều 16/8/2023, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Viện Dinh dưỡng.
Tham dự và chứng kiến Lễ ký kết có TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc bệnh viện; TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc bệnh viện, cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện.
Về phía Viện Dinh dưỡng có PGS.TS.BS Trần Thanh Dương, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng và đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm trong viện.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS.BS Phan Hoàng Hiệp gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Viện Dinh dưỡng, đề cao sự gắn bó mang tính truyền thống trong mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị.
Phan Hoàng Hiệp nhấn mạnh: Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về rối loạn chuyển hóa. Trong đó, Khoa Dinh Dưỡng Lâm sàng – Tiết chế là khoa then chốt, mũi nhọn trong điều trị đái tháo đường. TS.BS Phan Hoàng Hiệp mong muốn trong thời gian sắp tới, với sự mở rộng các cơ sở mới của Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Viện Dinh dưỡng sẽ cử thêm cán bộ hỗ trợ chuyên môn dinh dưỡng cho bệnh viện.
Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Thanh Dương đã giới thiệu vắn tắt về tình hình hoạt động, nghiên cứu khoa học, hợp tác của viện trong thời gian vừa qua và định hướng phát triển trong thời gian tới. PGS.TS Trần Thanh Dương hy vọng sự hợp tác sâu rộng giữa hai bên sẽ tạo ra cơ hội để cả hai bên phát huy được thế mạnh của mình, phục vụ cho sự phát triển lâu dài, bền vững của cả hai đơn vị.
Cuối buổi lễ, đại diện hai đơn vị đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong không khí trọng thị, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Lễ ký kết là cơ hội để hai bên tăng cường quan hệ, duy trì và đẩy mạnh nhiều kết nối quan trọng trong tương lai.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *