TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN

233 01/09/2023, 9:24 (GMT+7)
Bệnh nhân Phạm Thị Chữ, sinh năm 1982, quê quán Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Chồng chị bị bệnh thần kinh phân liệt, ốm đau quanh năm, không có khả năng lao động. Hai con còn nhỏ đang học tiểu học. Bản thân chị Phạm Thị Chữ hiện là lao động chính trong gia đình. Tuy nhiên công việc của chị không ổn định, thu nhập bấp bênh. Vừa qua, chị phát hiện u não, suy đa tuyến, điều trị tại khoa Điều trị tích cực – Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
 Sau khi tiếp nhận và tìm hiểu hoàn cảnh khó khăn của chị, Phòng Công tác xã hội đã liên hệ kêu gọi các mạnh thường quân cùng đồng hành hỗ trợ chị.
 Sáng ngày 31/08/2023, tại cơ sở Tứ Hiệp, Phòng Công tác xã hội đã phối hợp với công ty Hà Thành trao tặng cho bệnh nhân chuyến xe 0 đồng trở về quê sau khi xuất viện và 2.000.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, bà Đỗ Hoàng Lan (trú tại Lương Thế Vinh, Hà Nội) cũng hỗ trợ bệnh nhân 5.000.000 đồng tiền viện phí và gửi tặng một túi quà nhân dịp Tết đoàn viên trung thu sắp về.
Bệnh nhân cũng được nhà ăn Bệnh viện hỗ trợ 34 suất ăn miễn phí trong suốt quá trình nằm điều trị tại Bệnh viện.
 Đây là những phần quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần nhân ái, chia sẻ trước những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Phòng Công tác xã hội xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những nhà hảo tâm và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành hỗ trợ người bệnh trong thời gian tới.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *