TRAO TẶNG 150 SUẤT QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH LÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH ĐANG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ

273 21/07/2023, 16:00 (GMT+7)
Ngày 20/07, phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với Công ty TNHH Thanh An đến thăm hỏi và trao tặng 100 suất quà Ngũ cốc cho người bệnh là các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương tại 2 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh.
Cũng trong ngày đơn vị gửi tặng 50 suất quà là Ngũ cốc cũng đã được chuyển đến đại diện Ban Quân Y, Bộ Tư Lệnh Vùng 4 Hải quân.
Với các trường hợp không thể đến địa điểm phát quà, đại diện nhân viên phòng Công tác xã hội và nhà tài trợ đã chuyển trực tiếp đến giường cho người bệnh. Các phần quà được trao đúng dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự động viên tinh thần và sức khỏe tới những người bệnh đang điều trị tại 2 cơ sở của Bệnh viện và các chiến sỹ của Vùng 4 Hải quân.
Tại buổi trao tặng, đại diện người bệnh đang điều trị nội trú đã gửi lời cám ơn đến sự thăm hỏi, quan tâm của Bệnh viện cũng như các đơn vị tài trợ.
  
Cũng trong chương trình, phòng Công tác xã hội đã thay mặt Bộ Tư Lệnh Vùng 4 Hải quân trao suất quà đặc biệt tới người bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đơn vị F0 của Bệnh viện.
Bệnh viện xin được gửi tới các nhà tài trợ lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn trân trọng nhất trước nghĩa cử cao đẹp của các Quý vị đã dành cho người bệnh. Kính chúc Quý vị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống. Bệnh viện rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của Quý vị trong các hoạt động từ thiện sắp tới.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *