TRAO TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN

256 25/07/2023, 16:18 (GMT+7)
Với tinh thần “tương thân tương ái” nhằm động viên và chia sẻ với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 24/07, phòng Công tác xã hội đã phối hợp với nhà hảo tâm Phạm Thu Trâm đến từ thành phố Nam Định đến thăm và trao tặng quà, động viên các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
Đoàn đã trực tiếp tới từng giường bệnh trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng tiền mặt cho bệnh nhân tại các khoa: Điều trị tích cực, Y học cổ truyền, Phẫu thuật tuyến giáp, Thận – Tiết niệu – Lọc máu.
Tại đây, đại diện cho các bệnh nhân nhận quà từ nhà hảo tâm, Ông Trần Văn H. đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bệnh viện cũng như món quà mà các mạnh thường quân đã dành cho những người bệnh như ông.
Sự kết nối của các nhà hảo tâm tới người bệnh thông qua các suất quà đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc, mong muốn người bệnh tập trung điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường. Qua đó lan tỏa đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, trách nhiệm của cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm và anh chị cộng tác viên CTXH tại các khoa phòng. Kính chúc Quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý vị cũng như các nhà hảo tâm khác trong các hoạt động hỗ trợ người bệnh tiếp theo.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *