TS.BS. PHAN HOÀNG HIỆP GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC TRONG ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT CẮT TUYẾN GIÁP TẠI ĐÀ NẴNG

291 14/06/2023, 14:40 (GMT+7)
Ngày 10/6, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tham dự và là đồng chủ tọa chương trình Hội thảo khoa học cập nhật những hướng dẫn trong điều trị phẫu thuật cắt tuyến giáp tại Tp. Đà Nẵng.
Hội thảo có sự tham dự của hơn 100 bác sỹ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực phẫu thuật tuyến giáp và được diễn ra trong 1 ngày với 2 phiên báo cáo sáng – chiều cùng 10 chủ đề chính được các báo cáo viên trình bày.
Theo đó, tại chương trình, bài báo cáo của ThS.BS. Nguyễn Giang Sơn – Phó Trưởng phòng Đào tạo Nghiên cứu khoa học HTQT, Bệnh viện Nội tiết Trung ương với chủ đề: “Chia sẻ kinh nghiệm, những tai biến, biến chứng không thường gặp trong phẫu thuật nội soi tuyến giáp đường ngực nách” đã được lựa chọn là 1 trong 10 nội dung trình bày trong Hội thảo.
Với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm, cập nhật xu thế, tìm hiểu những tiến bộ mới và chia sẻ kiến thức trong điều trị phẫu thuật cắt tuyến giáp. Đồng thời cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong nước về lĩnh vực này. Với vai trò là chủ tọa trong chương trình, tôi cho rằng 10 bài báo trong chương trình đều có chất lượng cao, có giá trị thực tiễn từ các chuyên gia về lĩnh vực phẫu thuật tuyến giáp của cả nước. TS. Phan Hoàng Hiệp, cho biết.
Việc cập nhật và trao đổi kiến thức liên quan tới lĩnh vực phẫu thuật tuyến giáp giữa các bác sỹ là rất quan trọng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và hạn chế tối đa biến chứng. Do đó, Hội thảo khoa học cập nhật những hướng dẫn trong điều trị phẫu thuật cắt tuyến giáp là cơ hội góp phần nâng cao chất lượng điều trị cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho đội ngũ y bác sỹ trong trong cả nước.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *