Ấm lòng hội chợ xuân 0 đồng dành cho ngườI bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

937 25/01/2024, 10:10 (GMT+7)

Onus chợ xuân 0 đồng ấm áp mang đến cho người bệnh những món quà ý nghĩa, thiết thực trước khi về quê ăn tết. Qua đó giảm bớt gánh nặng chi phí đời sống, sinh hoạt hàng ngày cho người bệnh.
Ngày 25/01/2024 phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nội tiết trung ương phối hợp cùng nhà hảo tâm Công ty Cổ phần công nghệ ONUS -Labs mang đến 200 suất quà tổng giá trị 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng) phục vụ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Ngay từ sớm, không khí tại khu nhà điều trị nội trú cơ sở Tứ Hiệp đã nhộn nhịp với tiếng nói cười, tất bật của mọi người đang háo hức sắm sửa cho dịp tết. Gương mặt các người bệnh lấp lánh nụ cười khi được cầm trên tay phiếu mua hàng với giá 0 đồng, được tự tay lựa chọn những nhu yếu phẩm cho dịp tết sắp tới. Mỗi người bệnh được tặng phiếu mua hàng để chọn lựa những món hàng với giá 0 đồng tại các gian hàng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì chính, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo, hàng khô…

Các nhu yếu phẩm được bày trong phiên chợ đều có thương hiệu uy tín trên thị trường, đảm bảo mới 100% và an toàn cho người sử dụng. Đối với mặt hàng là đồ ăn, thức uống, đảm bảo còn hạn sử dụng từ 03 tháng trở lên.
Phát biểu tại buổi Hội chợ BSCKII. Phạm Quyết Thắng – Phó chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp chia sẻ: Hội chợ Xuân 0 đồng 2024 là một trong những chương trình ý nghĩa thiết thực dành cho người bệnh nhân dịp Tết nguyên đán đang cận kề, phiên chợ tết đang diễn ra tại Bệnh viên đã san sẻ phần nào khó khăn và mang đến niềm vui cho người bệnh. Dù những món quà Tết mang về có giá trị không lớn nhưng phần nào động viên tinh thần và giảm bớt áp lực kinh tế cho người bệnh. Ban lãnh đạo của Bệnh viện cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay, ủng hộ của các nhà hảo tâm để cùng đồng hành với Bệnh viện tiếp tục triển khai thêm nữa các hoạt động ý nghĩa này giúp đỡ được nhiều hơn những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

 

BSCKII. Phạm Quyết Thắng – Phó chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp trao tặng thư cảm ơn đến nhà tài trợ

Hào hứng với chương trình Onus chợ xuân 0 đồng 2024, người bệnh Nguyễn văn H chia sẻ: “Từ khi nhận được phiếu mua hàng 0 đồng những người bệnh chúng tôi rất vui và hào hứng trong khi đang phải nằm điều trị ở Bệnh viện lại được hoà chung không khí chợ Tết. Thay mặt các bệnh nhân tôi xin chân thành cảm ơn Bệnh viện và nhà hảo tâm đã tổ chức hội chợ đầy ý nghĩa này”.
Cũng trong tháng qua phòng Công tác xã hội kết hợp với CLB Kết nối yêu thương, Nhóm từ thiện Hasy, Lớp 11 Anh 2 trường Amsterdam, Công ty TNHH công nghệ Remi, Anh Tân và gia đình đã hỗ trợ 1360 suất ăn miễn phí được trao tới tận tay người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh.

Thay mặt Bệnh viện, phòng Công tác xã hội xin trân trọng cảm ơn sự chung tay, đồng hành của các nhà hảo tâm Công ty Cổ phần công nghệ ONUS -Labs, các mạnh thường quân trên hành trình sẻ chia yêu thương và rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm đối với các hoạt động tại Bệnh viện.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *