Bế giảng lớp phương pháp Dạy – Học lâm sàng cho giảng viên đào tạo liên tục

211 26/10/2018, 8:00 (GMT+7)
Bế giảng lớp phương pháp Dạy – Học lâm sàng cho giảng viên đào tạo liên tục

Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề Y tế, tổng hội Y học Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng khóa đào tạo liên tục Lớp phương pháp Dạy – Học lâm sàng cho giảng viên là các cán bộ y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Tham dự Lễ Bế giảng khóa đào tạo về phía Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề Y tế có TS. Nguyễn Mạnh Pha, Phó Giám đốc Trung tâm; BS. Nghiêm Xuân Đức, Nguyên chuyên viên cao cấp Vụ khoa học và đào tạo, Bộ Y tế; PGS.TS Vương Thị Hòa, nguyên trưởng đơn vị đào tạo giảng viên, Trường Đại học Y Thái Bình. Về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các học viên là cán bộ y bác sỹ của Bệnh viện đã tham gia khóa học.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn của Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề Y tế, tổng hội Y học Việt Nam, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng Dạy – Học lâm sàng tại đơn vị mình công tác. Đặc biêt trong thời gian đào tạo, các học viên còn được cập nhật chuyên sâu những kiến thức về Phương pháp Lượng giá/ Đánh giá lâm sàng; Hướng dẫn chuẩn bị và thực hành trực tiếp tại Bệnh viện; Dạy học và Lượng giá lâm sàng dựa trên năng lực; Lập kế hoạch và quy trình dạy học thực hành lâm sàng cho Khoa/Bộ môn đồng thời thảo luận biện pháp và lập kế hoạch nâng cao chất lượng dạy học lâm sàng.

Kết thúc khóa học, đã có 25/25 học viên được công nhận hoàn thành khóa học và được Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề Y tế, tổng hội Y học Việt Nam cấp chứng chỉ.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương và đánh giá cao nỗ lực trong học tập của các học viên để hoàn thành khóa học, đồng thời ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp trong công tác giảng dạy của các giảng viên.

Cũng trong buổi Lễ Bế giảng, BS Nghiêm Xuân Đức, nguyên chuyên viên cao cấp Vụ khoa học đào tạo, Bộ Y tế; Giảng viên của Trung tâm mong rằng những kiến thức, kỹ năng mà các học viên được học sẽ là nền tảng giúp các y bác sỹ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương trau dồi thêm nghiệp vụ sư phạm và ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác giảng dạy sau này. Đồng thời đề nghị các học viên thường xuyên cập nhật kiến thức, tư vấn, tuyên truyền giúp người dân hiểu được vấn đề về sức khỏe, vận dụng những kiến thức đã được học để áp dụng vào công tác chuyên môn, giúp nâng cao việc chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *