Tổng kết chuỗi đào tạo liên tục “Tổng quan về nghiên cứu khoa học, hướng dẫn viết và công bố khoa học trên tạp chí trong nước và quốc tế”

771 14/06/2024, 11:22 (GMT+7)

Chiều ngày 12/6, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức buổi tổng kết khoá đào tạo “Tổng quan về nghiên cứu khoa học, hướng dẫn viết và công bố trên tạp chí trong nước và quốc tế”.

Sau chuỗi 6 buổi học tập tích cực, thông qua các bài giảng chuyên môn và hướng dẫn của các giảng viên của Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội, đội ngũ các y bác sỹ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương không chỉ lĩnh hội được những kiến thức cơ bản mà còn có thể ứng dụng hiệu quả phương pháp nghiên cứu trong thực tiễn. Qua đó triển khai dữ liệu nghiên cứu mới, thông tin mới và kiến thức mới. Biến những dữ liệu thô thành thông tin hữu ích, từ đó làm tiền đề cho những nghiên cứu khoa học và xuất bản bài báo khoa học có giá trị cả trong nước và quốc tế.

Qua kết quả học tập, thảo luận và khối kiến thức của nhiều bài thu hoạch, các học viên được đánh giá cao về các nội dung truyền đạt; qua đó giúp học viên của Bệnh viện nâng cao trình độ nghiên cứu khoa học, ứng dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, tiến tới đẩy mạnh công tác nghiên cứu và xuất bản nhiều bài báo khoa học phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *