Bế giảng lớp sư phạm Y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

234 17/10/2018, 8:00 (GMT+7)
Bế giảng lớp sư phạm Y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề y tế tổ chức Bế giảng lớp sư phạm Y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục vào ngày 09/10 vừa qua.

Tham dự Lễ bế giảng có TS.BS Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc Bệnh viên; BS. Nguyễn Phiên – Phó chủ tịch Hội đồng Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề Y tế; Ths. Phí Văn Thâm – Giám đốc Trung tâm; TS. Nguyễn Mạnh Pha – Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể các giảng viên và học viên của khóa đào tạo lớp sư phạm Y học cơ bản.

Lớp sư phạm Y học cơ bản cho giảng viên đào tạo liên tục được tổ chức tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương từ ngày 01/10/2018 đến ngày 09/10/2018 với sự tham gia của 25 học viên đến từ các Khoa/Phòng khác nhau trong Bệnh viện. Nội dung của chương trình đào tạo không chỉ đề cập đến những vấn đề lý luận cơ bản mà còn đi sâu vào thực tiễn thông qua các bài tập thực hành, nâng cao kỹ năng giảng dạy. Đặc biệt, các bài tập, tình huống minh họa trong khóa học tập trung giải quyết những vấn đề giảng dạy cụ thể mà các học viên còn đang gặp phải.

Với sự nghiêm túc, nhiệt tình trong công tác học tập, các học viên đã tiếp thu và áp dụng tốt những nội dung được học vào công việc đào tạo liên tục của Bệnh viện. Tại Lễ bế giảng, toàn bộ 25 học viên tham gia đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.BS Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc Bệnh viên, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của học viên trong suốt quá trình học tập cùng sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô tại Trung tâm và hi vọng các học viên sẽ phát huy tốt vai trò cũng như kinh nghiệm đã tích lũy được vào công việc thực tế trong thời gian sắp tới.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *