BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THAM DỰ HỘI NGHỊ NỘI TIẾT – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG HÀ NỘI NĂM 2023

256 16/10/2023, 14:07 (GMT+7)
Ngày 13 và 14/10/2023, tại Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường và Hội chứng chuyển hóa Hà Nội mở rộng lần thứ IX.
Dự Hội nghị có đồng chí Hồ Thế Dũng, UVBTV tỉnh Ủy, PCT.UBND tỉnh Phú Thọ; GS.TS. Trần Hữu Dàng, Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam; PGS.TS. Đỗ Trung Quân – Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội cùng các giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành và 1000 y bác sỹ tại các đơn vị y tế tuyến trung ương và tỉnh thành trong cả nước.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TS.BS. Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc; TS.BS. Phạm Thúy Hường, Phó Giám đốc cùng các bác sỹ trong Bệnh viện tham dự chương trình.
Hội nghị năm nay với chủ đề:”Bệnh Nội tiết – Chuyển hóa: Thời cơ và thách thức thời đại 4.0”, được chia thành 17 phiên chính thức với 63 bài báo cáo có hàm lượng khoa học cao. Các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia hàng đầu về chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường cả nước đã có nhiều báo cáo khoa học cập nhật những thành tựu mới nhất về kiểm soát đa yếu tố và toàn diện cho người bệnh đái tháo đường, bao gồm: Tiếp cận theo dõi đường huyết liên tục; Điều trị đái tháo đường ở tuyến cơ sở; Kiểm soát biến chứng đái tháo đường; Bệnh nội tiết ở phụ nữ có thai; Thận đái tháo đường, … ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống bởi diễn biến âm thầm.
Cũng tại Hội nghị, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tham dự với 11 bài báo cáo ở 10 phiên chính với chủ đề: Điều trị đái tháo đường typ 2 tuyến y tế cơ sở: Bài học từ các nghiên cứu lớn và Cập nhật hướng dẫn về việc sử dụng insulin an toàn và hiệu quả trong điều trị đái tháo đường typ 2 của TS.BS. Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện. Chẩn đoán và điều trị sớm bệnh thận đái tháo đường: Thông điệp cho các bác sỹ điều trị và Kiểm soát đa yếu tố nguy cơ trong điều trị đái tháo đường typ 2 với đồng vận thụ thể GLP-1 của PGS.TS. Trần Thị Thanh Hóa, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện. Suy thượng thận ở người cao tuổi của TS.BS. Lê quang Toàn hay chủ đề Ca lâm sàng theo dõi đường máu liên tục trên bệnh nhân đái tháo đường của BS.CKII. Nguyễn Thị Thu Hương…
TS.BS. Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo tại Hội nghị
Một thực tế đáng báo động hiện nay là các bệnh lý Nội tiết – Rối loạn chuyển hóa, trong đó bệnh đái tháo đường là bệnh mạn tính hay gặp, đang có tốc độ gia tăng nhanh trên cả nước. Vì vậy, công tác đào tạo, cập nhật kiến thức y khoa liên tục, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế thuộc chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường được xem là cần thiết.
Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường và Hội chứng chuyển hóa Hà Nội mở rộng là hội nghị thường niên, nhằm đánh giá lại các hoạt động nghiên cứu khoa học, công tác điều trị chuyên khoa trong nước, cập nhật thông tin khoa học mới và chính xác nhất trong lĩnh vực Nội tiết – Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hoá, đặc biệt là những thành tựu và công trình mới trong thời đại 4.0 trong chẩn đoán và điều trị.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *