Các hoạt động hỗ trợ cho người bệnh tại Bệnh viên Nội tiết Trung ương hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

62 26/02/2024, 14:45 (GMT+7)
Hỗ trợ, tư vấn giải quyết các vấn đề về công tác xã hội cho người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình khám bệnh, chữa bệnh là một trong những nhiệm vụ của phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Hàng ngày các thành viên phòng Công tác xã hội hỗ trợ người bệnh với nhiệm vụ: Đón tiếp, chỉ dẫn cung cấp thông tin, giới thiệu về dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện cho người bệnh; Cung cấp thông tin, hỗ trợ, tư vấn cho người bệnh về quyền, lợi ích hợp pháp và nghĩa vụ của người bệnh; Vận động, tìm nguồn lực, tiếp nhận tài trợ để hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, khó khăn, cơ nhỡ cả về vật chất và tinh thần.
 Mới gần đây, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đã triển khai “Tủ đồ nhân ái” với thông điệp “Ai có xin ủng hộ – Ai cần hãy đến lấy”. Hoạt động ý nghĩa này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người bệnh cũng như các mạnh thường quân và trở thành cầu nối trao tặng hàng trăm bộ quần áo ấm từ những người cho đến tay những người nhận. Qua đó góp phần lan tỏa điều tốt đẹp hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/2/2024).

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *