Chương trình hội thảo khoa học

157 07/05/2024, 16:26 (GMT+7)
Trân trọng kính mời các Quý Đồng nghiệp tham dự Chương trình Hội thảo khoa học với chủ đề: “Kiểm soát đường huyết tích cực với insulin nền thế hệ mới”.
I. Thời gian: 11h45 – 13h00; Thứ Tư, ngày 08/5/2024.
II. Địa điểm: Trực tiếp tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương & kết nối trực tuyến tại 07 điểm cầu.
III. Nội dung chi tiết:
1. Kiểm soát đường huyết tích cực với insulin nền thế hệ mới: Lựa chọn bệnh nhân, thời điểm và căn cứ khoa học – TS.BS. Lâm Mỹ Hạnh, Phó Trưởng khoa Đái tháo đường, Bệnh viện Nội Tiết Trung ương.
2. Tham luận: Áp dụng khuyến cáo và dữ liệu khoa học vào thực tiễn lâm sàng tại các bệnh viện tuyến tỉnh.
– Case lâm sàng 1: Khởi trị insulin nền thế hệ mới cho bệnh nhân đái tháo đường típ 2 sau OAD – ThS.BS. Lê Anh Tuấn, Phó Trưởng khoa Nội tiết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.
– Case lâm sàng 2: Xử trí tăng đường huyết cấp tính với phác đồ insulin nền + OAD hoặc insulin nền + insulin nhanh – TS.BS. Phan Thế Dũng, Phó Giám đốc kiêm trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An.
Trân trọng!