Chương trình “ Xuân ấm áp – tết an lành” dành cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

546 21/01/2024, 10:57 (GMT+7)
Trong không khí chào đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đang đến gần, mọi nhà đều hân hoan sắm sửa để đón một mùa xuân mới lại về thì tại Bệnh viện Nội tiết trung ương, những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn vẫn phải ngày đêm chiến đấu với bệnh tật, xa gia đình. Thấu hiểu với những khó khăn đó, ngày 18/01/2024, phòng Công tác xã hội phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Nam Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết an lành”, hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp xuân 2024.
Đến với chương trình 107 phần quà Tết với tổng giá trị 300.000.000đ (Ba trăm triệu đồng) tiền mặt đã được đại diện ngân hàng Vietcombank Nam Hà Nội và Bệnh viện trao đến tay các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại 2 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh.
️Tham dự và phát biểu tại chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này, phía đại diện nhà tài trợ ngân hàng Vietcombank Nam Hà Nội bà Hoàng Thị Khánh, Phó Bí thư Chi bộ – Chủ tịch Công đoàn cơ sở – PGĐ ngân hàng VCB Nam Hà Nội chia sẻ chương trình “Xuân ấm áp Tết an lành” là một trong chuỗi hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên của Vietcombank. Chương trình thể hiện sự quan tâm chia sẻ phần nào khó khăn của người bệnh đang ngày ngày phải chiến đấu với bệnh tật.
“Hôm nay, chúng tôi thay mặt Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Vietcombank Nam Hà Nội mang đến những phần quà nhỏ hi vọng có thể giúp các bác yên tâm điều trị, vơi bớt nỗi nhớ gia đình. Cũng nhân dịp xuân Giáp Thìn đang đến gần, cho phép tôi xin được kính chúc toàn thể Ban Lãnh đạo cũng như các y bác sỹ và các bệnh nhân tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương nhiều niềm vui và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống”. Bà Hoàng Thị Khánh cho biết. Thay mặt tập thể y bác sỹ và người bệnh, TS.BS. Phạm Thúy Hường – Ủy viên thường vụ – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng Vietcombank Nam Hà Nội đã quan tâm và tổ chức chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực này.
Ban lãnh đạo của Bệnh viện cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay, ủng hộ của Vietcombank để cùng đồng hành với Bệnh viện tiếp tục giúp đỡ được nhiều hơn những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới. Qua đó, nối dài hơn nữa tình gắn kết yêu thương và những vòng tay nhân ái hướng tới người bệnh.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *