ĐOÀN NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THĂM, KHÁM, TƯ VẤN VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI BỘ TƯ LỆNH VÙNG 4 HẢI QUÂN

237 30/10/2023, 14:48 (GMT+7)
Trong 2 ngày 26 – 27/10, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với Bộ Tư Lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức các hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí, truyền thông về bệnh nội tiết – rối loạn chuyển hóa cho các cán bộ cao cấp, quân nhân và thân nhân các chiến sỹ đóng quân trên địa bàn thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
Đoàn khám bệnh của Bệnh viện Nội tiết Trung ương có 16 cán bộ y tế là các bác sỹ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động khám, chữa bệnh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với đội điệu trị 486 chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm, máy điện tim, phòng xét nghiệm tế bào, máy đo huyết áp, cung ứng thuốc men… để đảm bảo công tác khám, chữa bệnh được diễn ra thuận lợi, hiệu quả.
       
Tính tổng 2 đợt khám từ ngày 17 đến ngày 27/10, Đoàn đã tổ chức khám cho 555 lượt cán bộ cao cấp, quân nhân, thân nhân và người dân tại 2 địa điểm khám là Bệnh xá Lữ đoàn 101 và đội điều trị 486.
Các quân nhân của các đơn vị cũng như thân nhân và người dân trên địa bàn Bộ Tư Lệnh Vùng 4 đóng quân đã được khám sàng lọc bệnh lý liên quan đến bệnh đái tháo đường, tuyến giáp cùng các bệnh lý nội tiết khác. Qua đó phát hiện bệnh sớm để có biện pháp điều trị, bảo đảm quân số khỏe, phục vụ tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Đây là một trong những hoạt động trong chương trình phối hợp đã được ký kết giữa Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Khám, chữa bệnh miễn phí tại vùng sâu, vùng xa, nơi hải đảo xa xôi là hoạt động thường niên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực,không chỉ tạo điều kiện cho người dân vùng khó khăn tiếp cận với các dịch vụ y tế mà còn là nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mỗi cán bộ, chiến sỹ canh giữ biên cương, hải đảo của tổ quốc. Đồng thời, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các nhân viên y tế Bệnh viện với các đối tượng chính sách, bà con nơi miền núi khó khăn, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa quân và dân.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *