Đoàn thanh niên Bệnh viện khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, tp Hà Nội

198 11/09/2023, 9:28 (GMT+7)
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Thầy thuốc trẻ năm 2023; nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Vương quốc Anh, là thành viên của Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, ngày 09 – 10/9/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, TP. Hà Nội, Đoàn Thanh niên, CLB Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tham gia trình Tư vấn sức khỏe, khám bệnh miễn phí cho người dân.
Tại chương trình, các bác sỹ, điều dưỡng trẻ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã thành lập 02 đoàn khám tập trung vào các nội dung gồm: Khám bệnh miễn phí cho 150 người/ngày, bao gồm: Xét nghiệm Acid uric, đường huyết, mỡ máu; Kiểm tra nhịp tim, huyết áp đồng thời tư vấn sức khỏe và tặng quà cho người dân.
Đối với những trường hợp phát hiện người dân mắc bệnh lý nặng, đoàn đã tư vấn, hướng dẫn để người dân được tới thăm khám, chẩn đoán và điều trị tốt nhất tại cơ sở y tế chuyên khoa.
Trực tiếp tham gia công tác khám, tư vấn sức khỏe tại sự kiện, ThS.BS. Đinh Công Trường, Phó Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện chia sẻ: “Là thanh niên Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ ngành y, đi đầu trong các hoạt động tập thể, đặc biệt là các phong trào thiện nguyện, cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình vì cộng đồng”.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *