Đoàn thanh niên bệnh viện tham gia ngày hội “thanh niên công nhân – lan tỏa năng lượng tích cực” năm 2023

218 25/11/2023, 11:12 (GMT+7)
Tạm quên đi những ngày lao động mệt mỏi, hàng nghìn thanh niên công nhân tại khu công nghiệp Thăng Long (Đông Anh, Hà Nội) đã tham gia Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” năm 2023. Ngày hội mang thông điệp lan tỏa năng lượng tích cực kết nối tinh thần sáng tạo và hăng say lao động sản xuất.
Theo đó ngày 25/11, tại khu công nghiệp Thăng Long, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có hoạt động đầy ý nghĩa khi được cùng với hơn 100 y bác sỹ của Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tham gia chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho hơn 3.000 thanh niên công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp trong Ngày hội Thanh niên công nhân khu vực Đồng bằng sông Hồng.
Chương trình là sự phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, UBND Huyện Đông Anh với chủ đề “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực”.
Tại chương trình có sự tham gia của các bác sỹ đến từ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện K, Bệnh viện E, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương…
Ngày hội còn có các hoạt động hỗ trợ công nhân như: Tuyên dương những thanh niên tiêu biểu, trao quà cho con em công nhân, các hoạt động bán hàng giảm giá… Qua đó góp phần khuyến khích tinh thần cho công nhân trong điều kiện làm việc khó khăn như hiện nay và phát huy tinh thần sáng tạo của công nhân trong lao động, sản xuất.
Chia sẻ về chương trình này, đồng chí Phạm Tấn Đức – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: Hoạt động thiện nguyện khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí luôn được các đoàn viên thanh niên trong Bệnh viện hưởng ứng nhiệt tình. Qua đó góp phần chăm sóc sức khỏe cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ít có điều kiện tiếp cận với y tế. Đồng thời thông qua việc phối hợp và tham gia các chương trình vì cộng đồng do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động cũng giúp lan tỏa hơn sự quan tâm, hỗ trợ của cộng đồng trong việc mang lại nguồn động viên và niềm vui cho những người cần sự trợ giúp của xã hội.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *