Kết nạp đảng viên mới chi bộ số 3 và số 6- Đảng bộ Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

240 20/11/2023, 11:01 (GMT+7)
Vừa qua, tại bệnh viện Nội tiết Trung ương, Chi bộ số 3 và số 6 trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, các Đảng viên trong chi bộ và đại diện các chi bộ khác trong Bệnh viện đến tặng hoa và chúc mừng.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Bá Sỹ, Bí thư Chi bộ số 3 và đồng chí Phạm Thị Lan, Bí thư Chi bộ số 6 trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng ba đồng chí Phạm Thị Kim Thu, Trần Thanh Hòa và Nguyễn Chiến Thắng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Hướng Dương chúc mừng các đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của ba đồng chí.
Đồng chí Phan Hướng Dương mong muốn các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *