KHÓA HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2023

232 16/10/2023, 14:03 (GMT+7)

Thực hiện Luật phòng cháy và chữa cháy của Nhà nước, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với Công an Thành phố Hà Nội tổ chức tuyên truyền hướng dẫn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các viên chức và người lao động Bệnh viện.

Để đạt hiệu quả cao, Bệnh viện đã tổ chức 2 khóa huấn luyện đồng thời tại 2 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh. Tại cơ sở Tứ Hiệp, đồng chí Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc bệnh viện đã tham dự và phát biểu ý kiến khai mạc khóa huấn luyện. Tại cơ sở Thái Thịnh, đồng chí Phan Hướng Dương – Phó giám đốc bệnh viện cũng đã tham dự và phát biểu khai mạc. Lãnh đạo Bệnh viện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm rõ kiến thức trong việc phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với viên chức, người lao động.

Các đồng chí Công an Thành phố Hà Nội đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích trong việc phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đặc biệt, các đồng chí đã đi sâu nhấn mạnh vào việc thực hành phòng chống cháy nổ, phân tích cụ thể các yếu tố nguy cơ cao dẫn đến cháy và cách hạn chế các yếu tố nguy cơ đó.

Sau khi đã phổ biến toàn bộ nội dung kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, các đồng chí Công an Thành phố Hà Nội đã có buổi “Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”.

Đánh giá được tính nghiêm trọng khi xảy ra hỏa hạn, nên các viên chức và người lao động Bệnh viện rất tích cực lắng nghe, chia sẻ để tiếp thu được nhiều thông tin hữu ích hơn trong việc phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *