Kịp thời chia sẻ, hỗ trợ đoàn viên công đoàn gặp khó khăn

247 08/11/2023, 9:41 (GMT+7)

Tháng 9 vừa qua, 2 con của đoàn viên công đoàn Đinh Công Úy – nhân viên phòng Hành chính quản trị không may gặp sự cố bị bỏng nặng. Sau hơn 1 tháng điều trị, trong đó một bé có mức độ bỏng tổn thương nặng, quá trình điều trị lâu dài và rất tốn kém. Dù đã được 2 bên gia đình chung tay hỗ trợ nhưng cùng lúc phải chạy chữa và chi trả số tiền lớn cho 2 cháu nên đã vượt ngoài khả năng của gia đình.

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã kêu gọi, vận động sự ủng hộ, quyên góp của các tổ công đoàn, toàn thể đoàn viên công đoàn trong Bệnh viện để hỗ trợ công đoàn viên Đinh Công Úy. Sau hơn 03 ngày kêu gọi, vận động, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện, Phòng Công tác xã hội đã nhận được số tiền là 157.450.000 đồng.

 

Chiều ngày 6/11/2023, Đại diện tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Bệnh viện có Đồng chí Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, cùng lãnh đạo phòng Công tác xã hội, phòng Hành chính quản trị và đại diện một số công đoàn viên Bệnh viện đã trực tiếp tới động viên, thăm hỏi bé trai đang nằm điều trị tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia; đồng thời trao trực tiếp toàn bộ số tiền đã quyên góp được tới gia đình Đoàn viên công đoàn Đinh Công Úy.

 

Thay mặt gia đình, Đoàn viên công đoàn Đinh Công Úy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới Lãnh đạo Bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn cùng các khoa, phòng và toàn thể Viên chức người lao động trong Bệnh viện. Sự ủng hộ giúp đỡ của mọi người là nguồn động viên tinh thần và hỗ trợ kinh phí kịp thời để gia đình anh Úy vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, kịp thời, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương trong việc chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần với các đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tinh thần đoàn kết của toàn thể viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *