LỄ KẾT NẠP CÔNG ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ MITTINH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

232 20/10/2023, 14:18 (GMT+7)

Ngày 20/10/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ kết nạp cho 41 công đoàn viên mới và Mittinh chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; nói chuyện chuyên đề “Hôn nhân và Gia đình”.

Về phía khách mời tham dự buổi Lễ có PGS.TS Phạm Thanh Bình – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Bà Công Thị Thanh Hằng – Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công, Công đoàn Y tế Việt Nam; Diễn giả: PGS.TS Luật học Trần Thị Huệ – Giảng viên cao cấp Trường Đại học Luật Hà Nội.

Về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Phạm Thúy Hường – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Phạm Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các khoa/phòng, cùng toàn thể các chị em phụ nữ Bệnh viện và các đồng chí công đoàn viên mới của Bệnh viện.

 

TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Mai Nguyên, khoa Điều trị tích đại diện 41 đồng chí công đoàn viên mới đọc đơn xin ra nhập tổ chức công đoàn.

PGS.TS Phạm Thanh Bình – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và BSCKII. Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã trao quyết định cho các công đoàn viện mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, khoa Điều trị tích cực đã đại diện cho các đồng chí công đoàn viên mới phát biểu cảm nhận khi được trở thành một phần của Công đoàn Bệnh viện, cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn sở đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn Việt Nam, được sinh hoạt tại Công đoàn Bệnh viện, hứa sẽ tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, không ngừng nỗ lực để góp phần xây dựng Công đoàn sở ngày càng vững mạnh.

BSCKII. Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

BSCKII. Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã phát biểu chúc mừng và mong muốn các đồng chí công đoàn viên mới luôn gương mẫu trong thực hiện nghĩa vụ công dân, thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Điều lệ của Công đoàn Việt Nam, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực tham gia đầy đủ các phong trào do cơ quan và công đoàn tổ chức, để góp phần đưa hoạt động của công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã có những ý kiến chỉ đạo với các đồng chí đoàn viên công đoàn mới; mong các đồng chí luôn tràn đầy năng lượng và ý chí phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Qua đây đồng chí cũng gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tặng hoa cho các vị đại biểu tham gia Lễ mitinh.

ại đây, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cũng đã có nhưng phát biểu chỉ đạo, mong muốn sự phát triển lớn mạnh của công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương góp sức không nhỏ cho Công đoàn ngành Y tế Việt Nam trong công cuộc bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sau khi kết thúc lễ Kết nạp Công đoàn viên mới, Bệnh viện đã tổ chức lễ mittinh chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bệnh viện đã mời diễn giả : PGS.TS Luật học Trần Thị Huệ – Giảng viên cao cấp Trường Đại học Luật Hà Nội tham gia nói chuyện về chủ đề “Hôn nhân và Gia đình”. Các đồng chí đoàn viên công đoàn nữ Bệnh viện đã được tìm hiểu sâu hơn về Luật hôn nhân và gia đình, quyền lợi thừa kế tài sản trong gia đình. Đây là kiến thức quan trọng mà mọi người cần biết để tránh các tranh chấp không đáng có trong đời sống hiện tại.

Kết thúc buổi Lễ đồng chí Phạm Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn đã đại diện cám ơn sự có mặt của các đại biểu, khách mời đã đến tham dự buổi lễ. Gửi lời chúc yêu thương đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *