LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ SỐ 5 VÀ SỐ 6 THUỘC ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

257 18/09/2023, 9:39 (GMT+7)
Vừa qua, Chi bộ số 5 và Chi bộ số 6 thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú. Trong đó gồm có đồng chí Lê Văn Chương – Khoa Chăm sóc bàn chân thuộc Chi bộ số 6; đồng chí Vũ Thị Thanh Loan – Khoa Tim mạch và Rối loạn chuyển hóa thuộc Chi bộ số 5. Đây đều là những cán bộ có nhiều thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác chuyên môn và các hoạt động đoàn thể.
 Trong không khí trang nghiêm, các quần chúng ưu tú đã đọc lời thề tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu xứng đáng là một người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại Chi bộ và đơn vị công tác.
Tại Lễ kết nạp Đảng viên mới, Bí thư các Chi bộ có quần chúng kết nạp đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Tới dự và phát biểu trong Lễ kết nạp, đồng chí Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các Đảng viên mới cần tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trách nhiệm trong công tác, phát huy năng lực để cùng tập thể cán bộ Đảng viên Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.
Lễ kết nạp Đảng viên cũng là nguồn động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Bệnh viện đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *