LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ SỐ 6 THUỘC ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

184 12/10/2023, 10:47 (GMT+7)
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ Bệnh viện Nội Tiết Trung ương nói chung và các Chi bộ, cá nhân từng Đảng viên nói riêng.
 Vừa qua, Chi bộ số 6 thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Bích Ngọc khoa Điều trị tích cực. Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Bùi Thị Bích Ngọc đã đọc lời thề tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu xứng đáng là một người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại Chi bộ và đơn vị công tác.
 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tới dự và phát biểu trong Lễ kết nạp, đồng chí Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện tới chúc mừng đồng chí Bùi Thị Bích Ngọc đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các Đảng viên mới cần tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trách nhiệm trong công tác, phát huy năng lực để cùng tập thể cán bộ Đảng viên Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *