RA MẮT ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

247 18/10/2023, 14:14 (GMT+7)
Xuất phát từ nguyện vọng của chị em phụ nữ mong muốn có được một sân chơi lành mạnh để giao lưu, rèn luyện sức khỏe, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên bệnh viện Nội tiết trung ương đã thành lập Đội bóng nữ trực thuộc CLB Bóng đá Thanh niên của Bệnh viện.
Ngày 17/10/ 2023, Lễ ra mắt Đội bóng đá nữ được tổ chức long trọng. Đây là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nữ nói riêng tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Hiện tại, đội bóng đá nữ đã tập hợp được 16 thành viên. Lịch tập luyện của đội bóng ấn định vào thứ ba hàng tuần. Nhân lực đội bóng là các nhân viên y tế hiện đang công tác tại các khoa phòng trong bệnh viện.
Tại sự kiện ra mắt đội bóng đá nữ, TS.BS Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã đến và động viên đội bóng. TS.BS Phan Hướng Dương khẳng định đây là sân chơi giúp cán bộ nhân viên nữ trong bệnh viện nâng cao sức khỏe, giải tỏa áp lực, là dịp để nhân viên y tế gắn kết với nhau, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.
Mặc dù buổi đầu thành lập, đội bóng đá nữ còn non trẻ, nhưng các thành viên trong đội đều bày tỏ sự háo hức, nhiệt tình, tin tưởng vào sự phát triển dài hơi của phong trào thể dục thể thao trong bệnh viện.
Đồng hành cùng hoạt động của đội bóng, CLB Bóng đá Thanh niên đã hỗ trợ về kỹ thuật, kinh phí thuê sân, đồng phục, tất, bóng… phục vụ buổi tập luyện. Ngoài ra, Câu lạc bộ còn tổ chức các trận giao hữu với các đội bóng đá nữ trong khu vực và các đơn vị bạn, tăng cường cơ hội cọ xát, tập luyện của các chị em. Dự kiến, giải đấu bóng đá nữ sẽ được tổ chức vào dịp 26/3 hàng năm.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *