Sinh hoạt khoa học trực tuyến hai cơ sở của câu lạc bộ thầy thuốc trẻ

934 26/04/2024, 14:55 (GMT+7)

Ngày 26/4/2024, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức buổi sinh hoạt khoa học trực tuyến hai cơ sở.

Chủ tọa của buổi báo cáo là BSCK2 Trần Văn Đồng, Trưởng khoa Cấp cứu – Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Tham dự buổi sinh hoạt có các bác sỹ trẻ đang công tác tại bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Tại buổi báo cáo, ThS.BSNT Bùi Thế Kiên – Khoa Bệnh nhiệt đới trình bày chuyên đề: “Điều trị sớm và tích cực cho bệnh nhân đái tháo đường typ 2: Lợi ích của phối hợp giữa iSGLT2 và iDPP4”;  BS. Hoàng Bảo Trung – Khoa Điều trị tích cực báo cáo chuyên đề về: “Siêu âm tiếp cận sốc tại đơn vị hồi sức cấp cứu”. BSCK1.Nguyễn Công Bình – Khoa Cấp cứu báo cáo chuyên đề về: “Cập nhật chẩn đoán và điều trị toan ceton do đái tháo đường và tăng áp lực thẩm thấu”.

Buổi sinh hoạt khoa học góp phần cập nhật các kiến thức mới nhất cho bác sỹ trẻ, nâng cao chất lượng cho công tác chuyên môn tại bệnh viện Nội tiết Trung ương, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người bệnh.