Tập huấn “Tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa”

956 11/04/2024, 15:09 (GMT+7)

Vừa qua, bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức lớp tập huấn “Tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa”.

Hai giảng viên của lớp học là: PGS.TS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc bệnh viện Nội tiết Trung ương với nội dung: “Tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường”; TS. Nguyễn Trọng Hưng, Phó khoa Dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế với nội dung: “Tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh trước và sau phẫu thuật”.

Mục tiêu khóa học hướng tới là: sau khi hoàn thành tập huấn, học viên có khả năng trình bày được các nội dung về chế độ ăn cho người bệnh trước và sau phẫu thuật, có thể tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường; thực hiện tốt các kỹ năng truyền thông, tư vấn dinh dưỡng; có thái độ giao tiếp tốt khi tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh.

Tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa có ý nghĩa quan trọng trong việc cung cấp kiến thức dinh dưỡng,  giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho những người mắc các vấn đề liên quan đến nội tiết và chuyển hóa.

Vì vậy, việc mở lớp tập huấn cho đội ngũ nhân viên y tế về tư vấn dinh dưỡng sẽ giúp nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tư vấn trong lĩnh vực dinh dưỡng cho nhân viên y tế, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ tại bệnh viện Nội tiết Trung ương, đáp ứng ngày càng cao sự hài lòng của người bệnh.

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *