TẬP HUẤN VĂN HÓA ỨNG XỬ BỆNH VIỆN VÀ AN TOÀN NGƯỜI BỆNH NĂM 2023 HƯỞNG ỨNG NGÀY AN TOÀN NGƯỜI BỆNH THẾ GIỚI 17/9 VÀ NGÀY THÀNH LẬP HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26/10

217 04/10/2023, 10:35 (GMT+7)
Ngày 3/10, tại Hội trường Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện phối hợp với hội Điều dưỡng Việt Nam tổ chức tập huấn xây dựng văn hóa tổ chức trong bệnh viện. Tới dự buổi tập huấn, có TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện.
TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi tập huấn
 Tại buổi tập huấn, gần 400 cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã được nghe ThS. Phạm Đức Mục – Chủ tịch hội Điều dưỡng Việt Nam truyền đạt các nội dung về: Khái niệm văn hóa trong bệnh viện; Vì sao cần xây dựng văn hóa trong bệnh viện; Các bước xây dựng văn hóa trong bệnh viện, một số kinh nghiệm và những khó khăn thường gặp…
 Trong quá trình tập huấn, các học viên cũng đặt câu hỏi, tình huống giả định trong thực tế để cùng trao đổi, thực hành với giảng viên. Đây là cơ hội để cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện được cập nhật những thông tin bổ ích về văn hóa ứng xử, văn hóa tổ chức, từ đó tạo môi trường bệnh viện văn hóa, thân thiện, xứng đáng là bệnh viện thân thiện cho người bệnh và nhân dân.
 Phát biểu tại buổi tập huấn, TS.BS Phan Hoàng Hiệp đánh giá cao vai trò và sự đóng góp tích cực của điều dưỡng và các cán bộ, nhân viên y tế làm công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh trong thời gian qua. Sự tận tâm, chuyên nghiệp và ý thức trách nhiệm của điều dưỡng và bộ phận chăm sóc, phục vụ người bệnh đã góp phần làm nên thương hiệu và uy tín của Bệnh viện Nội tiết Trung ương hôm nay.
Văn hóa ứng xử là một trong những vấn đề mấu chốt luôn được quan tâm, là khâu đột phá để xây dựng y đức cho cán bộ, nhân viên y tế, xây dựng hình ảnh Bệnh viện. Từ những nội dung được tiếp cận trong buổi tập huấn sẽ giúp cho mỗi cán bộ, nhân viên y tế không chỉ năng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp, y đức và còn làm tăng sự hài lòng của người bệnh, giúp người bệnh yên tâm, thoải mái trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *