TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HIỆP HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM.

252 25/10/2023, 14:39 (GMT+7)
Thiết thực kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hiệp Hội Điều dưỡng Việt Nam( 26/10/1990- 26/10/2023), Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm tôn vinh, khơi dậy lòng yêu người, yêu nghề nghề, tự tôn nghề nghiệp, quyết tâm đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn của người điều dưỡng trong chăm sóc, phục vụ nhân dân.
Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Nội tiết Trung ương có 524 hội viên. Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ lớn của Hội, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được thực hiện như: tuần lễ tri ân người bệnh, trong đó mỗi điều dưỡng dành ít nhất một ngày nghỉ bù tham gia vào các hoạt động hướng tới người bệnh như: chăm sóc người bệnh, hỗ trợ người bệnh phục hồi chức năng, đưa đón người bệnh đi khám và làm xét nghiệm lâm sàng, giáo dục sức khỏe, giao lưu hỏi đáp kiến thức về sức khỏe có thưởng cho người bệnh…
Ngoài ra, Chi hội điều dưỡng bệnh viện còn tổ chức phong phú các hoạt động thiết thực như: Hội thảo chuyên đề ngày 13/10/2023 về “ Văn hóa ứng xử Bệnh viện và an toàn Người bệnh” do ThS Phạm Đức Mục, Chủ tịch Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam làm báo cáo viên; Sinh hoạt chuyên môn và bình kế hoạch chăm sóc người bệnh sốt xuất huyết; giáo dục sức khỏe tổng quan về tuyến giáp và biến chứng cấp tính của Đái tháo đường…
Đặc biệt, Chi hội đã tham gia Hội thi “ Nét đẹp điều dưỡng thành phố Hà Nội” và đạt giải Nhì chung cuộc.
Ngoài ra, Chi hội còn tích cực xây dựng video “Hướng dẫn người bệnh tiêm Insulin” và “Chăm sóc bàn chân người bệnh đái tháo đường”, giúp người bệnh nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe.
Mô hình Tuần lễ Tri ân người bệnh được tổ chức hàng năm tại bệnh viện Nội tiết Trung ương. Sau mỗi năm, Bệnh viện đều rút kinh nghiệm để năm sau hoạt động này chất lượng cao hơn năm trước. Thành công của hoạt động Tuần lễ Tri ân người bệnh năm nay giúp Bệnh viện hiểu sâu hơn nhu cầu của bệnh nhân để phục vụ ngày càng tốt hơn.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *