Trao tặng 150 suất ăn miễn phí cho ngườI bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

255 23/11/2023, 11:05 (GMT+7)
Ngày 22/11/2023, phòng Công tác xã hội đã phối hợp với CLB Kết nối yêu thương trao tặng 150 suất cơm đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Tứ Hiệp.
Người bệnh Nguyễn Văn H chia sẻ: Vào viện, xa nhà thì khó lòng để có được bữa ăn nóng hổi tại chỗ, hợp vệ sinh. Nhưng nhờ có những bữa ăn theo chế độ dinh dưỡng của Bệnh viện dành cho những người bệnh như chúng tôi cùng với suất ăn của các nhà từ thiện khiến những người bệnh chúng tôi cảm thấy ấm lòng hơn, bữa cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn rất ngon miệng. Tôi xin thay lời những người bệnh gửi lời cám ơn đến Bệnh viện cùng nhà từ thiện đã có những việc làm vô cùng ý nghĩa này.
Trong thời gian tới phòng Công tác xã hội sẽ tiếp tục phối hợp cùng với CLB Kết nối yêu thương triển khai hoạt động trao tặng suất ăn miễn phí mỗi tuần 1 lần gửi tới những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.
Mặc dù những suất ăn miễn phí có giá trị không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái động viên những người bệnh đang hàng ngày chiến đấu với bệnh tật.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói chung và phòng Công tác xã hội nói riêng xin gửi lời cảm ơn chân thành, đồng thời ghi nhận tấm lòng, sự hỗ trợ rất thiết thực mà quý CLB Kết nối yêu thương dành tặng cho người bệnh.
Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm đối với các hoạt động tại Bệnh viện. Qua đó, nối dài hơn nữa những vòng tay nhân ái hướng tới người bệnh.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *