TRAO TẶNG XE LĂN – MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH

250 03/11/2023, 8:58 (GMT+7)
Vừa qua, phòng Công tác xã hội bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiếp nhận 10 chiếc xe lăn khung nhôm cao cấp từ công ty Cổ Phần Thương mại Quốc tế SSMB. Số xe lăn này đã được bổ sung vào trang thiết bị tại khu vực tiếp đón người bệnh để phục vụ, hỗ trợ người bệnh cao tuổi, người bệnh khuyết tật, người bệnh gặp khó khăn về vận động. Đây là món quà rất ý nghĩa, giúp người bệnh già yếu, người có khó khăn về vận động có thêm phương tiện di chuyển khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện.
Tại đây, đại diện cho các bệnh nhân ông Nguyễn Quang Tr..( 75 tuổi) chia sẻ ” Do nằm điều trị bệnh đái tháo đường tại bệnh viện lâu năm cộng thêm tuổi cao sức yếu nên việc bệnh viện được trao tặng xe lăn giúp những bệnh nhân như chúng tôi di chuyển, điều trị được thuận tiện hơn. Qua đây, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện và quý công ty về món quà ý nghĩa này.”
Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói chung và Phòng Công tác xã hội nói riêng xin gửi lời cảm ơn chân thành, đồng thời ghi nhận tấm lòng, sự hỗ trợ rất thiết thực mà quý công ty dành tặng cho người bệnh. Kính chúc quý công ty luôn dồi dào sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm đối với các hoạt động tại Bệnh viện, qua đó, nối dài hơn nữa những vòng tay nhân ái hướng tới người bệnh cũng như góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *