Bế giảng Lớp đào tạo Dự án bệnh viện vệ tinh năm 2017

265 06/04/2018, 8:00 (GMT+7)

Ngày 10/1/2018, Phòng Đào tạo- Nghiên cứu khoa học- Hợp tác quốc tế, bệnh viện Nội tiết TW tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo Dự án bệnh viện vệ tinh năm 2017. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo bệnh viện, các giảng viên tham gia giảng dạy tại khóa học cùng toàn thể các học viên của lớp.

Lớp đào tạo Dự án bệnh viện vệ tinh năm 2017 được tổ chức theo Quyết định số 1266/QĐ-BVNTTW ngày 5/10/2017 của Giám đốc bệnh viện. Khóa học được tổ chức thực hiện từ tháng 10/2017 đến tháng 1 năm 2018. Học viên của khóa học gồm 16 bác sỹ đến từ các bệnh viện thuộc dự án bệnh viện vệ tinh năm 2017 như: bệnh viện gang thép Thái Nguyên, bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, bệnh viện Nội tiết Bắc Giang, bệnh viện Nội tiết Nam Định.

Nội dung khóa học chú trọng vào những phần cơ bản và chuyên khoa về lĩnh vực theo dõi, chẩn đoán và điều trị những bệnh lý thường gặp nhất trong chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường – Rối loạn chuyển hóa. Đây là một khóa học kết hợp cả lý thuyết lẫn thực hành nhằm chuyển giao những kỹ thuật, kỹ năng cần thiết trong chăm sóc và điều trị người bệnh hiện đang điều trị tại bệnh viện Nội tiết Tw cho các đơn vị thuộc dự án bệnh viện vệ tinh. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các học viên trong quá trình làm việc, vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Kết thúc khóa học, các học viên đã chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo bệnh viện, đại diện lãnh đạo khoa phòng và các giảng viên của khóa học.

Một số hình ảnh lễ bế giảng: