Bệnh viện Nội tiết Trung ương gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí nhân dịp mừng xuân Giáp Thìn 2024

164 26/01/2024, 9:22 (GMT+7)
Ngày 26/1/2024, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.
Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban giám đốc, Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các khoa phòng và các cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của bệnh viện đã nghỉ chế độ qua các thời kỳ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc bệnh viện đã báo cáo những thành tựu và khó khăn trong năm vừa qua. TS.BS Phan Hoàng Hiệp nhấn mạnh, những thành tích đáng biểu dương, ghi nhận của Bệnh viện trong năm 2023 và trong nhiều năm qua là kết quả từ sự nỗ lực, quyết tâm vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của toàn thể công chức, viên chức, người lao động qua các thế hệ, trong đó, có sự đóng góp rất lớn của các cán bộ hưu trí.
TS.BS Phan Hoàng Hiệp gửi đến các cán bộ hưu trí những món quà và lời chúc mừng năm mới
Cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện trong những năm qua, TS.BS Phan Hoàng Hiệp mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục có những góp ý về công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của bệnh viện. Đồng thời, luôn là những tấm gương sáng để lớp cán bộ trẻ Bệnh viện Nội tiết Trung ương noi theo.
Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, TS.BS Phan Hoàng Hiệp cũng đã gửi đến các cán bộ hưu trí những món quà và lời chúc mừng năm mới.
Tại buổi gặp mặt ông Đỗ Trung Thành – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện Nội tiết Trung ương đã bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển đi lên của bệnh viện, mong muốn tiếp tục đóng góp ý kiến, kinh nghiệm vào sự phát triển chung của bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt thân mật, ông Phạm Văn Choang – Chủ tịch Câu lạc bộ hưu trí bệnh viện cũng có lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện tới cán bộ nghỉ chế độ.
Tại buổi lễ, ông Lâm Đình Phúc – Nguyên Trưởng khoa Điều Trị đã gửi tặng những câu thơ nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy chiêm nghiệm về con người và sự xoay vần của thời gian, thể hiện niềm tin và hy vọng vào sự phát triển đi lên của Bệnh viện.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, gần gũi và cũng là dịp để trao đổi giữa lãnh đạo bệnh viện với những cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời thể hiện sự tri ân của bệnh viện đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng và ngành Y tế nói chung.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *