Bệnh viện Nội tiết Trung ương mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

604 27/02/2024, 22:46 (GMT+7)
Chiều ngày 27/02/2024, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).
 Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Hằng – Phó Trưởng ban Thời sự – Đài Tiếng nói Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thanh Trì. Về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Nguyên Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Phạm Thúy Hường – Ủy viên BTV, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Trưởng/Phó Khoa, Phòng và đại diện cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện.
Giám đốc Phan Hoàng Hiệp đã nhấn mạnh lời dạy của Bác đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động
 Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện dàn dựng, biểu diễn với những ca khúc ca ngợi tình yêu đối với đất nước, Bác Hồ và ngành Y.
Sau chương trình văn nghệ, các cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện được lắng nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho cán bộ nhân viên Y tế trong Hội nghị cán bộ ngành Y tế cách đây 69 năm với những lời dặn quý báu: Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành Y tế, “Lương y phải như từ mẫu”, người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân. Phải xây dựng một nền y học dựa trên nguyên tắc: khoa học, dân tộc và đại chúng… Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang.
 Trong bài phát biểu tại Lễ mít tinh, Giám đốc Phan Hoàng Hiệp đã nhấn mạnh lời dạy của Bác đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động. Đặc biệt là màn hô vang khẩu hiệu: “Vì một Bệnh viện Nội tiết khỏe – Bệnh viện Nội tiết vui – Bệnh viện Nội tiết đoàn kết”.
Cũng tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã công bố Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nội tiết Trung ương là đơn vị vinh dự đứng trong top 10 tập thể có thành tích cao tại chặng 1 của giải chạy bộ “Vì sức khỏe Việt Nam” do Công đoàn Y tế Việt Nam phát động. Để khích lệ, động viên tinh thần thể dục thể thao, BCH Công đoàn Bệnh viện đã trao thưởng cho 3 Tổ công đoàn và 10 Đoàn viên công đoàn trong Bệnh viện có thành tích xuất sắc tại chặng 1 của giải chạy bộ.
 Buổi Lễ mít tinh là nguồn động viên, tri ân rất lớn, kịp thời giúp đội ngũ cán bộ thầy thuốc y bác sỹ trong Bệnh viện ý thức hơn nữa về trách nhiệm và vinh dự của nghề y cao quý. Đồng thời cũng qua đây, Đảng ủy – Ban Giám đốc hy vọng các cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh thi đua trên mọi lĩnh vực hoạt động công tác, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của ngành đề ra, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển và bền vững.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *