Bệnh viện Nội tiết Trung ương nhận tài trợ trang thiết bị vật tư

1440 25/03/2024, 9:42 (GMT+7)

Chiều ngày 22/03/2024 tại Cơ sở Tứ Hiệp, Bệnh viện Nội tiết Trung ương nhận bàn giao trang thiết bị vật tư phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân do Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJCO) tài trợ.

Tại buổi gặp mặt có đại diện Bệnh viện Nội tiết Trung ương: TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công Đoàn; ThS.BS. Lương Quỳnh Hoa – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cùng lãnh đạo các Khoa/ Phòng trong bệnh viện.

Bệnh viện cũng hân hạnh được đón tiếp phía đơn vị tài trợ: Ông Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc Petrolimex; Bà Nguyễn Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc Bảo hiểm PJICO cùng các ông/bà trong công ty.

Trong buổi làm việc, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiếp nhận: 15 Máy lọc không khí LG Puricare Sapeplus; 05 máy in HP Laserjet pro và 10 hộp mực với tổng trị giá 436 triêu đồng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Ông Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc Petrolimex đánh giá cao những thành tựu mà bệnh viện đạt được trong thời gian vừa qua và mong rằng sự hỗ trợ của từ phía Công ty sẽ góp phần giúp cho bệnh viện nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn và chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

TS.BS. Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, gửi lời cảm ơn Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex về sự hỗ trợ và đóng góp ý nghĩa này. Bệnh viện cam kết sẽ sử dụng tài trợ một cách hiệu quả, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh. Sự hỗ trợ này không chỉ là một biểu hiện của tinh thần trách nhiệm xã hội mà còn là minh chứng cho mối quan hệ đối tác bền vững giữa hai đơn vị. TS.BS. Phan Hoàng Hiệp hy vọng sự hợp tác giữa Bệnh viện và Quý Công ty trong những lần tiếp theo sẽ đem đến gói bảo hiểm toàn diện cho người bệnh, đồng thời tạo ra những lợi ích lâu dài cho cộng đồng.

 

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *