Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Lễ kỷ niệm và Giải kéo co chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

638 08/03/2024, 17:01 (GMT+7)

Hôm nay, ngày 8/3/2024, Bệnh viện Nội tiết Trung ương long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và Giải kéo co “Chị Đẹp Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2024”.

Đến dự buổi mít tinh có TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Phạm Thuý Hường, Phó Giám đốc Bệnh viện; TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng và đông đảo viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

Về phía khách mời có đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đến tham gia và chúc mừng chương trình.

Tại buổi Lễ, TS.BS Phan Hoàng Hiệp khẳng định hiện tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đa số nhân viên là nữ. Trong đó có nhiều nữ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, nhiều cán bộ là Đảng viên giữ vị trí quan trọng trong Đảng ủy và các Khoa, Phòng trong Bệnh viện.

Phát biểu tại Lễ mít tinh, TS.BS Phan Hoàng Hiệp đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, nhân viên nữ đã làm lên thành công của bệnh viện ngày hôm nay.

Cũng trong buổi mít tinh, TS.BS Phan Hoàng Hiệp đã thay mặt cho Ban Giám đốc gửi tặng những bó hoa tươi thắm bày tỏ sự yêu mến, kính trọng tới các viên chức, người lao động nữ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức Giải kéo co “Chị Đẹp Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2024”. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo viên chức, người lao động nữ của Bệnh viện.

Tham gia giải kéo co năm nay có hai đội lãnh đạo nữ và sáu đôi viên chức – người lao động đến từ các Khoa, Phòng trong Bệnh viện. Hai đội nữ lãnh đạo sẽ thi đấu với nhau, xếp hạng A-B. Sáu đội viên chức – người lao động thi đấu theo lượt bốc thăm và tranh giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích.

Ngay sau phần phát biểu khai mạc giải kéo co, các vận động viên đã bước vào thi đấu. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co hết sức quyết liệt, kịch tính, thu hút đông đảo người xem và cổ vũ. Kết quả chung cuộc giải Nhất thuộc về đội thi đấu số 5, giải Nhì thuộc về đội số 4 và giải Ba được trao cho hai đội số 3, 6. Giải khuyến khích cũng được trao cho hai đội 1,2.

Việc tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ trong Bệnh viện, giúp cho cán bộ nhân viên thêm đoàn kết, gắn bó với nhau hơn, đưa con thuyền Bệnh viện Nội tiết Trung ương ngày càng phát triển và đi tới những thành công mới.

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm và giải đấu kéo co:

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *