Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức Lễ Mít tinh Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2024)

2208 26/03/2024, 21:27 (GMT+7)

Được sự đồng ý của Đảng uỷ – Ban Giám đốc, chiều ngày 26/03/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nội tiết Trung ương long trọng tổ chức Lễ Mít tinh Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), tổng kết công tác Đoàn – phong trào thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương trong năm 2023 cùng Lễ trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên.

Tham dự buổi Lễ, bệnh viện trân trọng được đón tiếp đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam: Đồng chí Nguyễn Hữu Tú – Uỷ viên BCH, Phó Trưởng Ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam; Đồng chí Đinh Hồng Hạnh – Phó Chánh Văn phòng TW Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Đại diện Đoàn cấp trên có đồng chí Tạ Thu Sa – Bí thư Huyện Đoàn Thanh Trì; Đồng chí Trần Khả Nhật – Phó Bí thư Quận Đoàn Đống Đa.

Về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có sự tham dự của TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; BSCKII Phạm Thị Thúy – Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn; ThS. BS Lương Quỳnh Hoa – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng sự có mặt của các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí đại diện lãnh đạo Khoa/ Phòng và tất cả các đồng chí Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Sau chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do các đồng chí Đoàn viên thanh niên bệnh viện tự dàn dựng và biểu diễn, đồng chí Phạm Tấn Đức – Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện đã lên đọc diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn và Báo cáo Tổng kết Công tác Đoàn thanh niên của bệnh viện trong năm 2023 cùng phương hướng kế hoạch công tác năm 2024.

Trong buổi Lễ, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện  ghi nhận những dấu ấn đáng nhớ trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của các đoàn viên trong năm qua. Với các kế hoạch hoạt động được triển khai một cách chủ động, thiết thực, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có một năm 2023 đầy nhiệt huyết và để lại những kết quả ấn tượng. Đồng chí Phan Hoàng Hiệp cũng đặt nhiều kỳ vọng vào sự chuyển mình hơn nữa của các đoàn viên thanh niên, đặc biệt trong công tác đổi mới các kỹ thuật trong chăm sóc sức khỏe nhân dân.  Các đoàn viên thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Tú – Uỷ viên BCH, Phó Trưởng Ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trong công tác hoạt động Đoàn trong những năm tiếp theo.

Để trân trọng sự đóng góp của đoàn viên cho tổ chức Đoàn, công nhận quá trình rèn luyện và trưởng thành của người đoàn viên, đồng chí Đinh Công Trường – Phó Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện đã lên đọc quyết định trưởng thành đoàn cho 370 đồng chí đoàn viên.

Với tinh thần thanh niên xung kích, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực từ công tác giáo dục chính trị tư tưởng, các hoạt động phong trào của bệnh viện, hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng… Những đóng góp của tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã được ghi nhận với nhiều bằng khen của BCH Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Trì, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên.

Một số hình ảnh trong chương trình:

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *