Bệnh viện Nội tiết Trung ương vinh dự có 04 cá nhân được biểu dương công chức, viên chức, lao động giỏi ngành Y tế năm 2024

87 10/05/2024, 16:49 (GMT+7)

Ngày 8/5/2024, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết, trao giải cuộc thi online “Tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm”, lần thứ nhất năm 2024 và Biểu dương Công chức, Viên chức, Lao động giỏi ngành Y tế năm 2024.

Sau hơn một tháng diễn ra, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của gần 50 nghìn cán bộ, nhân viên, người lao động đến từ 175 đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế tỉnh/thành phố và Công đoàn Khối cơ sở Bộ Y tế tại TP.HCM.

Đây là một trong những nội dung hưởng ứng Tháng Công nhân gắn với Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

Hoạt động là dịp tuyên truyền, hướng dẫn người dân, người bệnh và cộng đồng thay đổi nhận thức, hành vi trong thực hành dinh dưỡng, an toàn thực phẩm; từng bước thay đổi những thói quen không tốt về chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tổng kết chương trình, Ban tổ chức cuộc thi đã trao tổng số 68 giải thưởng cho 26 tập thể và 42 cá nhân đến từ công đoàn cơ sở trực thuộc và công đoàn ngành y tế các tỉnh thành phố.

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 167 cá nhân thuộc 64 Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu Công chức, Viên chức, Lao động giỏi ngành Y tế năm 2024. Bệnh viện Nội tiết Trung ương vinh dự có 04 cá nhân được nhận Bằng khen trong đợt này. Các cá nhân được nhận Bằng khen gồm: Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Đoàn viên công đoàn khoa Y học Cổ truyền; Đồng chí Nguyễn Thị Tân, Đoàn viên công đoàn khoa Hóa sinh; Đồng chí Mậu Hồng Nhị, Đoàn viên công đoàn khoa Phẫu thuật Tuyến giáp; Đồng chí Trần Quế Hương, Đoàn viên công đoàn phòng Tài chính kế toán.

Đây là những bông hoa đẹp, nhân tố quý góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng và của ngành Y tế nói chung trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở mọi vị trí công việc, được tập thể đánh giá, ghi nhận.

🏥 Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

🏥 Cơ sở: Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

📞 Số máy tổng đài bệnh viện: 19008219

📞 Số máy công tác: (0246) 2885158

Website: https://benhviennoitiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *